Game mới Luận Kiếm Giang Hồ mở cửa chính thức tại Việt Nam ngày 28/03

SmiLe  - Theo Helino | 26/03/2018 05:14 PM

Luận Kiếm Giang Hồ
31/03/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Được biết, đây sẽ là phiên bản chính thức của game, không giới hạn số lượng người chơi cũng như reset nhân vật. Hiện tại, game thủ cũng đã có thể tải trước game về máy.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi vừa nhận được thì gMO Luận Kiếm Giang Hồ đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 28/03, tức 2 ngày nữa. Được biết, đây sẽ là phiên bản chính thức của game, không giới hạn số lượng người chơi cũng như reset nhân vật. Hiện tại, game thủ cũng đã có thể tải trước game về máy.

Được biết, Luận Kiếm Giang Hồ là tựa game nhập vai lấy đề tài võ hiệp trên di động. Cốt truyện của game xoay quanh thế giới giang hồ đầy màu sắc, được xây dựng dựa trên ý tưởng của từ các tiểu thuyết của Kim Dung và Cổ Long.

Trong game, người chơi sẽ được điều khiển một nhân vật đại hiệp, từng bước nâng cao sức mạnh để tiêu diệt kẻ ác, giải trừ mối lo cho giang hồ. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm các nhân vật chính từ các bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, lấy ví dụ như Lệnh Hồ Xung, Đoàn Dự, Tiểu Long Nữ, Dương Quá hay thậm chí cả... Triển Chiêu.

Tất nhiên, mỗi nhân vật đều sở hữu điểm mạnh, điểm yếu cũng như bộ skill riêng của mình, có tác dụng nhất định trong mỗi tình huống.

Chất lượng đồ họa trong Luận Kiếm Giang Hồ dừng lại ở mức trung bình, được xây dựng theo phong cách chibi. Dù vậy lối chơi màn hình dọc của game tạo nên sự mới lạ và tướng đối vui nhộn, giúp cho người chơi có thêm nhiều trải nghiệm mới.

Đặc biệt, trong trận đấu thì nhân vật không chỉ tập trung vào việc tấn công mà người chơi còn cần phải biết điều khiển để tránh đòn, cũng như tạo ra các combo skill để có thể gia tăng lượng sát thương của mình.

Trang chủ: http://luankiem.gaba.vn/