Game mới Hàn Đao Hành tặng 500 Vipcode mừng ra mắt chính thức

ChubyWTF  - Theo Helino | 11/03/2019 10:30 AM

 
  thích

Nhân dịp webgame nhập vai Hàn Đao Hành chính thức ra mắt làng game Việt. Nhà phát hành cũng đã gửi tặng đến đọc giả 500 Vipcode chứa nhiều vật phẩm giá trị.

Game mới Hàn Đao Hành tặng 500 Vipcode mừng ra mắt chính thức - Ảnh 1.

Nếu bạn chưa biết thì Hàn Đao Hành thuộc thể loại webgame nhập vai võ hiệp quen thuộc với các game thủ Việt. Theo đó ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra 3 lớp nhân vật cho người chơi chọn lựa ban đầu gồm Dạ xoa chuyên sử dụng chùy thủ, Thiên âm dùng cầm và La Sát dùng Đao chia theo 3 hệ gồm Thiên, Địa và Nhân tương sinh tương khắc nhau trong mọi trận chiến.

Game mới Hàn Đao Hành tặng 500 Vipcode mừng ra mắt chính thức - Ảnh 2.

Mặc dù là nền tảng webgame song Hàn Đao Hành Online lại sở hữu một cơ chế gameplay đặc sắc, lột tả rõ khí chất hành động máu lửa mà game hướng đến. Trong đó nổi bật hơn hết là hệ thống Ngoại trang, Thần binh và cơ chế Biến thân độc đáo của từng môn phái. Qua đó game mang đến rất nhiều bộ chiêu thức với hiệu ứng khống chế đa dạng, từ đó cho phép người chơi tự do phô diễn tài nghệ PK của mình trong mọi hoàn cảnh chiến đấu.

Không dừng lại ở đó, game còn sở hữu các tính năng quen thuộc của dòng webgame nhập vai xuất xứ Trung Quốc như hệ thống Thú cưỡi, Pet chiến, Trợ thủ, Thần dực, Trùng sinh, Cường hóa trang bị, Nâng cấp kỹ năng, Danh hiệu, Khảm ngọc…v..v…cho bạn thỏa sức bồi dưỡng sức mạnh nhân vật.

Để nhận giftcode giá trị, anh em bấm VÀO ĐÂY.

Trang chủ: http://game.kul.vn/handaohanh