Game mới của Hideo Kojima sẽ hớp hồn fan thể loại hành động

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2016 06:00 PM

Không phải Metal Gear Solid hay Silent Hills, game mới của Hideo Kojima sẽ giống với những bom tấn như Uncharted hay The Division.

Đã 5 tháng trôi qua kể từ khi cha đẻ dòng game Metal Gear Solid - Hideo Kojima chấm dứt hợp đồng với hãng game Konami để đứng ra thành lập studio riêng mang tên mình, đồng thời ông cùng các đồng sự cũ cũng bắt tay ngay vào thực hiện một tựa game mới. Ngày hôm nay trong một cuộc phỏng vấn với trang Famitsu, ông Kojima có tiết lộ rằng sản phẩm đầu tay của Kojima Productions sẽ rất hấp dẫn đối với các fan của thể loại game hành động bom tấn, như Uncharted hay The Division.

"Dù nói điều này không có nghĩa nó sẽ đi theo hướng thế giới mở, nhưng đối với những ai cảm thấy thích thú với những tựa game tầm cỡ AAA ngày nay như Uncharted, The Division, nhiều khả năng là họ sẽ bị hấp dẫn bởi game của chúng tôi. Khi nó được công bố chính thức, có thể nhìn thì không hoành tráng nhưng các bạn sẽ cảm nhận được những gì tôi nói khi tận tay chơi thử, một tựa game thuộc thể loại hành động. " - ông Hideo Kojima nói trong cuộc phỏng vấn.


Như vậy là không phải lén lút giống như Metal Gear Solid, tựa game mới của Hideo Kojima sẽ đi theo thể loại hành động.

Như vậy là không phải lén lút giống như Metal Gear Solid, tựa game mới của Hideo Kojima sẽ đi theo thể loại hành động.

"Làm việc với Sony, chúng tôi có khá nhiều sự tự do và thoải mái. Nhiều người thích những bản báo cáo chi tiết nhưng tôi thì không thích như vậy. Tôi muốn người ta đặt niềm tin vào mình ngay cả khi sản phẩm còn đang dừng lại ở mức ý tưởng. Vì vậy mà tôi chọn Sony. " - Hideo Kojima tiếp tục.

Kể từ khi được giới thiệu chính thức, rất nhiều sự quan tâm đã hướng đến dự án game của Hideo Kojima đặc biệt là khi nhà thiết kế này thường xuyên đăng tải ảnh chụp với đạo diễn Guillermo del Toro và nam diễn viên Norman Reedus - hai nhân vật từng hợp tác cùng Kojima trong dự án Silent Hills khi ông còn làm việc tại Konami.

Game mới của Hideo Kojima sẽ hớp hồn fan thể loại hành động

Với tiết lộ mới này của Hideo Kojima, xem ra tựa game mà ông cùng các đồng sự đang phát triển sẽ không phải một phiên bản Silent Hills thứ hai bởi hai yếu tố kinh dị tâm linh và hành động khó lòng kết hợp được với nhau. Hiện trò chơi chưa có ngày phát hành cụ thể, chỉ biết rằng nó sẽ phát hành dành cho PS4 và có thể cả PC.

>> Hideo Kojima: "Sứ mệnh của tôi là làm game bom tấn"