Game mobile đẹp tuyệt trần Gigantic X chuẩn bị mở cửa ngay tháng 7 này, nhanh tay đăng ký trước thôi nào

RED  - Theo Helino | 29/06/2019 05:37 PM

 
  thích

Gigantic X hiện đã ấn định mở cửa bản tiếng Anh vào ngày 29/7.

Mới đây, đội ngũ phát triển từ Hàn Quốc là Action Square đã công bố bắt đầu cho đăng ký trước phiên bản tiếng Anh của Gigantic X. Trò chơi này sẽ tiến hành mở cửa phiên bản quốc tế vào cuối tháng 7 này, dự kiến vào ngày 29, hứa hẹn đem tới cho game thủ những màn chiến đấu mãn nhãn với gameplay nhập vai kết hợp bắn súng trên nền tảng đồ họa đẹp tuyệt vời.

Hiện tại game thủ có thể đăng ký trước cho iOS (TẠI ĐÂY) và Android (TẠI ĐÂY) một cách dễ dàng.

Gigantic X - Official Trailer.

Về cơ bản, Gigantic X là tựa game mobile hành động có bối cảnh giả tưởng bắn súng co-op với góc nhìn camera từ trên xuống. Trong game, người chơi sẽ vào vai lính đánh thuê với mục tiêu hoàn thành các nhiệm vụ được giao bởi tập đoàn khổng lồ. Bạn sẽ giao chiến với các robot, alien khổng lồ và nhiều thứ khác.

Game mobile đẹp tuyệt trần Gigantic X chuẩn bị mở cửa ngay tháng 7 này, nhanh tay đăng ký trước thôi nào - Ảnh 2.
Game mobile đẹp tuyệt trần Gigantic X chuẩn bị mở cửa ngay tháng 7 này, nhanh tay đăng ký trước thôi nào - Ảnh 3.

Khi vào Gigantic X game thủ sẽ được đầm mình trong bão đạn, thả sức xả mưa bom lên đầu kẻ thù... Với góc nhìn từ trên cao tựa như Alien Shooter, game thủ sẽ di chuyển liên tục và khai hỏa không ngừng nghỉ về phía kẻ địch. Song song với đó game còn có hệ thống Skill riêng cho từng chủng loại vũ khí, ví như súng trường có thể phóng thêm dàn tên lửa thổi bay kẻ địch... hay Shotgun cho phép người chơi ném thêm lựu đạn để dọn sạch chiến trường. ​

Game mobile đẹp tuyệt trần Gigantic X chuẩn bị mở cửa ngay tháng 7 này, nhanh tay đăng ký trước thôi nào - Ảnh 4.
Game mobile đẹp tuyệt trần Gigantic X chuẩn bị mở cửa ngay tháng 7 này, nhanh tay đăng ký trước thôi nào - Ảnh 5.

Hơn hết Gigantic X còn sở hữu nền đồ họa cực kỳ bắt mắt của công nghệ Unreal Engine 4, mang những hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng tân thời lên Mobile. Điều này trên thực tế cũng không lạ vì hãng phát triển của Gigantic X chính là cha đẻ series Blade, vốn nổi tiếng với nền đồ họa điên rồ.

Trang chủ game: https://www.giganticx-global.com/