Game mobile đẹp, nhẹ, PK "căng", cúp giải thưởng "dài dằng dặc" và đặc biệt là "nhiều class" cho anh em chơi mùa dịch

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2021 10:31 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Nếu muốn có 1 tựa game nhập vai đủ cuốn để chơi xuyên mùa dịch, đây sẽ là 1 trong số những lựa chọn đáng tin.

Lại một lần nữa cần "gọi hồn" các tựa game nhập vai huyền thoại trên PC ngày xưa với nào là Ngũ Đại Phái, Thập Đại phái... chơi không bao giờ biết chán, càng tìm tòi khám phá càng thú vị. Các môn phái tương sinh tương khắc lẫn nhau, đặc tính khắc chế rõ ràng khiến chiến trường luôn là những trận PK đỉnh cao của tài năng, tính toán.

Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sau này khi được chuyển dịch dần sang nền tảng mobile, để tối ưu hóa bộ nhớ cũng như giảm tải chi phí khổng lồ từ việc thiết kế, các game nhập vai thông thường sẽ có từ 4 đến 5 phái là nhiều, thậm chí đã từng có những game chỉ có 2 tuyến nhân vật nam – nữ ra mắt tại thị trường Việt Nam và thường không tạo được tiếng tăm gì.

Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 2.

Những tựa game chỉ có 2 phái vẫn còn tồn tại ở thị trường Việt Nam dù không tạo được tiếng tăm gì

Bởi vậy nên từ lâu, ngoài đồ họa, cốt truyện thì số class cũng đã trở thành một trong số những yếu tố "bề nổi" thu hút các game thủ từ cái nhìn đầu tiên. Việc ít môn phái có được dùng để đánh giá chất lượng của một tựa game? Đương nhiên là không, phải có đến 80% game nhập vai chỉ có lượng phái trung bình là 4 nhưng vẫn thành công vang dội và làm bàn đạp để Việt Nam tăng trưởng vượt bậc trên bản đồ game thế giới. Song bên cạnh đó, nếu đứng ở góc độ người chơi thì một tựa game nhiều phái lúc nào cũng hấp dẫn hơn cả.

Thục Sơn 4D: 7 môn phái, 14 hệ pháp bảo, kỹ năng không trùng lặp

Nếu nói đến tựa game mobile nhiều class nhất tại Việt Nam, có lẽ phải nhắc đến VLTK Mobile. Tuy nhiên, nếu bạn cần đổi gió, nếu bạn mong muốn tìm 1 tựa game hiện đại hơn, tươi mới hơn, xu hướng hơn thì Thục Sơn 4D sẽ là 1 sự lựa chọn đáng tin. Tựa game này vừa đón sinh nhật 2 tuổi của mình với vạn ngàn lời chúc từ cộng đồng, phần nào khẳng định chất lượng đường dài chứ không hề "mì ăn liền".

Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 3.

Thục Sơn 4D đã bước sang tuổi thứ 2 tại thị trường Việt Nam

Thay vì những câu slogan đao to búa lớn thì nó chỉ cần đơn giản giới thiệu mình là một tựa game kiếm hiệp Thất phái đã khiến cộng đồng sôi sục. Mỗi môn phái sẽ có 2 Pháp Bảo song song để game thủ chọn lựa, mỗi Pháp Bảo là 1 hướng đi khác nhau, 1 hệ kỹ năng khác nhau không trùng lặp. Chính vì vậy mà 1 nhân vật nhưng có muôn vàn hướng build, cách cộng skill, thiên hướng PK khác nhau, việc Thanh Thành nên đầu tư vào Đao hay Đoản, Bách Hoa buff nên theo Đăng hay Liên... vẫn luôn là một trong số những chủ đề được bàn luận nhiều nhất.

Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 4.

Thanh Khâu là môn phái thứ 7 gia nhập Thục Sơn 4D

Thực tế đã cho thấy, không thể nào áp đặt những kinh nghiệm chinh chiến bấy lâu để nhận định về Thất Đại Phái của Thục Sơn 4D một cách máy móc. Chính các game thủ lão làng nhất, kỳ cựu nhất, "master" dòng game kiếm hiệp nhập vai nhất cũng đang ‘toát mồ hôi hột" một cách đầy sung sướng khi chứng kiến sự thú vị trong cách build đồ cho từng môn phái, nhất là trong vòng xoay khắc chế giữa 5 hệ Độc - Lôi - Phật -Thủy - Hỏa.

Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 5.

Mỗi môn phái có điểm ưu - nhược điểm riêng, mỗi Pháp Bảo lại có 1 công năng riêng, 1 thiên hướng PK riêng

Sự khác nhau giữa phản ứng của cộng đồng trước 1 con game nhiều phái như Thục Sơn 4D và 1 con game tương tự nhưng chỉ có 4 phái đã là minh chứng rõ ràng nhất cho việc, số lượng môn phái càng nhiều, 500 anh em càng thích. Nó đồng nghĩa với việc họ có nhiều sự lựa chọn, cơ hội được chơi môn phái mà họ thích cao và gameplay có chiều sâu hơn. Mặt khác, nó cũng phần nào cho thấy tầm cỡ và mức độ đầu tư của tựa game đó. Rõ ràng không phải ngẫu nhiên mà Thục Sơn 4D lại có thể khiến NPH SohaGame "hao tâm tổn sức" đến 3 năm để đưa về nước.

Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 6.

Dành cho những ai quan tâm đến "thành tích" và coi đó như một điều củng cố niềm tin thì Thục Sơn 4D có hẳn 1 "bộ sưu tập cúp" tại thị trường Đại Lục để cộng đồng chiêm ngưỡng.

- 2018: Game online xuất sắc nhất do AliGames tổ chức.

- 2018: Game mobile mới sáng giá nhất do SamSung App Store tổ chức.

- 2017 Danh hiệu App game mobile được đề xuất do Tecent My App trao thưởng.

- 2017: Game mobile được mong chờ nhất tại lễ trao giải 360 Game Panoramic Awards Ceremony .

- 2017: Game mobile được mong chờ nhất do Aligame tổ chức.

- 2016: Game mobile được mong chờ nhất tại lễ giao giải Xiaomi Game Cape Reward Winner

- 2016: Game mobile được mong chờ nhất tại lễ trao giải Hardcore Union Black Stone Reward Winner

-2016: Game mobile được mong chờ nhất do 18183 Media tổ chức.

- 2019 - nay: Tựa game mobile duy nhất tại Việt Nam đạt TOP 1 BXH Store 2 tháng liên tiếp

Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 7.
Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 8.

"Một góc" trong bộ sưu tập giải thưởng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Một con game đã từng khiến các NPH game hàng đầu Châu Á, thậm chí là cả LongTu Korea phải lao tâm khổ tứ như Thục Sơn 4D thì đương nhiên, chất lượng của nó đã được đảm bảo. Điểm đặc biệt trong danh sách các giải thưởng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là các hạng mục do cộng đồng bình chọn, hoặc dựa vào thái độ của cộng đồng để đánh giá - điều không thể "fake" và cũng không thể phủ nhận được.

Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 9.
Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 10.

Đạp đổ mọi tân binh, Thục Sơn 4D - Perfect War xuất sắc lọt TOP hạng mục "Game Mới Nên Chơi", đề xuất bởi App Store

Thục Sơn 4D sở hữu độc quyền IP Shumen toàn cầu và công nghệ đồ họa Nano Unity 3D toàn cầu: Đẹp, nhẹ và độc nhất. Mỗi tuần, mỗi tháng Thục Sơn 4D đều có những bản mini update và Big Update để liên tục "refresh" trải nghiệm của người chơi.

Đặc biệt, Thục Sơn 4D có một cộng đồng siêu đông, siêu vui và cực thích "va chạm". Nói không ngoa thì người ở đây... cà khịa nhau mọi lúc, PK mọi nơi và đôi khi chẳng cần lý do gì đặc biệt cả. Mâu thuẫn không lúc nào ngừng, hứng lên một cái là có thể lao vào nhau ngay được, bất kể là map train hay map Boss; đánh nhau trong game đã đành, 500 anh em còn "khịa" nhau cực hài hước trên group cộng đồng, mỗi ngày vào group là 1 ngày vui.

Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 11.
Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 12.
Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 13.
Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 14.
Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 15.
Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 16.

Cà khịa liên tục, drama không bao giờ hết

Mới đây, Thục Sơn 4D cũng đã chính thức công bố ca sĩ/danh hài Tiktok Hồ Quang Hiếu trở thành Đạ Sứ Thương Hiệu tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng trong chặng đường phía trước. MV mừng sinh nhật cũng như "ra mắt" gương mặt đại diện mới cũng đã sắp sửa được tung ra và chúng ta hãy cùng chờ đợi xem, "danh hài" sẽ hóa thân thành môn phái nào của Thục Sơn 4D và nội dung MV sẽ là gì nhé.

Game mobile đẹp, nhẹ, PK căng, cúp giải thưởng dài dằng dặc và đặc biệt là nhiều class cho anh em chơi mùa dịch - Ảnh 17.

Cùng chờ đón MV "debut" của Đại Sứ Thương Hiệu Hồ Quang Hiếu nhé

Nhìn chung các tựa game nhập vai có chất lượng tốt được nhập về Việt Nam không phải là quá ít, nhưng để đạt đến tầm chuẩn chỉ thì cũng chỉ vừa đủ trên đầu ngón tay mà thôi! Dẫu rằng game không chọn người mà là người chọn game, tuy nhiên nếu đã là một sản phẩm chất lượng thì nó đáng được chơi thử, nhất là trong mùa dịch có nhiều thời gian rảnh rỗi như thế này.

Link tải ngay chỉ một thao tác: http://thucson.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/