Game mobile đẹp ngất ngây Epic Seven sắp mở cửa gây sốc khi lập kỷ lục với 1 triệu lượt đăng ký trước

RED  - Theo Helino | 07/11/2018 06:50 PM

Epic Seven chắc chắn sẽ là một tựa game mobile bom tấn khi ra mắt vào ngày 8/11 tới đây.

Vào ngày 8/11 tới đây thì tựa game mobile siêu đẹp mắt Epic Seven sẽ mở cửa đón game thủ toàn thế giới. Mặc dù còn chưa mở cửa nhưng trò chơi này thực sự đã tạo ra một cơn sốt khổng lồ khi hiện tại đã có hơn 1 triệu lượt đăng ký trước. Thực tế thì con số này đạt được chỉ vỏn vẹn trong có 20 ngày bởi từ 16/10 thì NPH mới mở cho phép tạo tài khoản.

Rõ ràng là con số đăng ký trước lên tới cả triệu lượt này thực sự đặt Epic Seven vào vị trí một trong những game mobile bom tấn trên toàn thế giới và thực sự là không thể nào mà bỏ qua được cho cả nền tảng iOS lẫn Android.

Epic Seven - Game introduction trailer

Được phát triển bởi Super Creative - "cha đẻ" của những game đình đám một thời như Kingdom Under Fire hay Soccer Spirits , Epic Seven được kế thừa những nét tinh túy nhất của dòng game nhập vai, chiến đấu theo lượt JRPG.

Game mobile đẹp ngất ngây Epic Seven sắp mở cửa gây sốc khi lập kỷ lục với 1 triệu lượt đăng ký trước - Ảnh 2.

Với phong cách đồ họa anime 2D độc đáo và bắt mắt, Epic Seven dễ dàng chinh phục những "tín đồ" của dòng game này. Game dự kiến sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc, Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á, do đó game thủ Việt sẽ dễ dàng tham gia vào Epic Seven với ngôn ngữ là tiếng Anh.

Nếu nhìn lướt qua, bạn có thể thấy những nét thân thuộc trong tạo hình tướng Epic Seven bởi những nghệ sỹ thiết kế tựa game này cũng từng tham gia vào các dự án như Dragon Nest hay Magna Carta.

Hiện tại những ai quan tâm có thể đăng ký sớm tại địa chỉ trang chủ: https://epic7.smilegatemegaport.com/world/preregist?lang=en.