Game mobile Au 2! tặng 1000 giftcode giá trị nhân ngày ra mắt

longtx  - Theo Helino | 15/10/2018 11:57 AM

Sáng hôm nay 15/10, siêu phẩm game trên mobile thuộc dòng game vũ đạo thời trang Au 2! đã chính thức ra mắt người chơi cả nước sau 2 tháng ráo riết chuẩn bị.

Đặc biệt chuẩn bị cho buổi ra mắt này, NPH VTC Game gửi tặng bạn đọc hàng trăm giftcode giá trị. Bạn đọc quan tâm có thể nhận code ngay TẠI ĐÂY.

Game mobile Au 2! tặng 1000 giftcode giá trị nhân ngày ra mắt - Ảnh 1.

Gift code bao gồm: 1000 Vàng, 30 Phiếu Sao, 5 Thạch Ước Đỏ, 5 Sao Vàng.

Trong đó giá trị nhất chắc chắn là Thạch Ước Đỏ, người chơi có thể nhận được những phần quà giá trị là những bộ trang phục cực độc đáo và đẹp mắt mà chỉ có thể nhận được thông qua hồ ước nguyện của game mà thôi.

Game mobile Au 2! tặng 1000 giftcode giá trị nhân ngày ra mắt - Ảnh 2.

Bộ trang phục Lam Điệp mà người chơi có cơ hội nhận được

Được đánh giá cao bởi giới chuyên môn, game mobile Au 2! là tựa game kết hợp nhuần nhuyễn 3 yếu tố thời trang, âm nhạc, vũ đạo kế thừa tinh hoa của huyền thoại Audition. Cùng với đó là nhiều mode nhảy mới cực sáng tạo và nhiều tính năng độc đáo như hệ thống pet đồ sộ, tính năng idol đại chiến, chế tác phục trang,... Chắc chắn nếu thử trải nghiệm Au 2! dù chỉ là trong phút chốc thôi nhiều "dân quẩy" sẽ quên lối về ngay ý mà.

Game mobile Au 2! tặng 1000 giftcode giá trị nhân ngày ra mắt - Ảnh 3.

Còn chần chừ gì nữa, nhận ngay gift code và quẩy Au 2! ngay hôm nay nhé! Tải ngay game Au 2! để "quẩy cực phiêu" cùng bạn bè tại: hyperurl.co/au2vtcgamek

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/