Game MOBA viễn tưởng siêu hot The Day Online đã mở cửa thử nghiệm miễn phí

RED  - Theo Helino | 04/04/2018 05:00 PM

 
  thích

Game online thể loại MOBA kết hợp bắn súng với đề tài viễn tưởng vô cùng ấn tượng The Day Online đã ra mắt bản tiếng Anh.

Sau một thời gian vận hành cực hot tại Hàn Quốc thì mới đây tựa game online thể loại MOBA kết hợp bắn súng với đề tài viễn tưởng vô cùng ấn tượng The Day Online đã ra mắt bản tiếng Anh. Hiện tại game thủ có thể tham gia chơi đợt thử nghiệm Early Access trên hệ thống Steam hoàn toàn miễn phí, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/795580/THE_DAY_Online/.

The Day Online là tựa game online được đội ngũ Reloaded Studios phát triển. Trò chơi là một trong những game MOBA đáng chú ý nhất thời điểm hiện tại với phong cách chơi hành động ấn tượng với góc nhìn thứ 3 quen thuộc và đặc biệt là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt trên nền bối cảnh giả tưởng thời tương lai.

Tựa game này có chia nhân vật ra nhiều class khác nhau nhằm đảm bảo độ phong phú cho gameplay, mỗi lớp đều đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong trận chiến. Cơ chế chiến đấu của trò chơi này đòi hỏi những người đồng đội phải học cách phối hợp tấn công, phòng thủ với thành viên khác trong team khá chặt chẽ. Ngoài ra thì The Day Online cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau nữa để giúp game thủ đỡ nhàm chán khi chinh chiến lâu ngày.

Về cơ bản thì mỗi nhân vật sẽ có 2 bộ skill riêng và game thủ có thể chuyển đổi dễ dàng trong trận chiến bằng nút phải chuột. Để thành công thì gamer sẽ cần phải hiểu rõ cả cơ chế ra đòn của cả bản thân lẫn đối thủ để không rơi vào các tình huống oái oăm như bị hất tung lên trời hoặc bị choáng tới chết.

Những game online nhập vai hành động đánh đấm cực sướng tay mới mở cửa