Game MOBA kết hợp thẻ bài 'chắc chắn là đau não' Phageborn sắp mở cửa thử nghiệm

Bắp  - Theo Helino | 05/08/2019 06:27 PM

 
  thích

Hiện tại Phageborn đã cho phép game thủ đăng ký trước.

Phageborn là một trò chơi đánh theo lượt dưới dạng thẻ bài mới, mang theo đó là nhiều các yếu tố của dòng MOBA, với bối cảnh là tổng cộng năm phe phái đang chiến đấu cực mãnh liệt để dành quyền thống trị thế giới.

PHAGEBORN Online Card Game - GAMEPLAY trailer

Game có rất nhiều chế độ chơi, bao gồm cốt truyện, 1vs1 hoặc 2vs2. Trong đó, bạn sẽ vào vai một vị tướng tài năng, sử dụng các lá bài để tạo ra trận hình mạnh nhất và tấn công vào đối thủ. Tổng cộng có đến hàng trăm lá bài độc đáo khác nhau, mỗi lá lại có những chức năng và đặc điểm riêng biệt cho phép thực hiện nhiều chiến thuật. Ngoài ra bạn còn có thể mở khóa nhiều trang phục độc đáo cho tướng của mình và đem đi khoe với người chơi khác.

Game MOBA kết hợp thẻ bài chắc chắn là đau não Phageborn sắp mở cửa thử nghiệm - Ảnh 2.

Phageborn được hứa hẹn sẽ đem đến một lối chơi chiến lược sâu sắc, với khung cảnh chiến trường âm u và tối tăm cùng hàng loạt các vị tướng quái dị chắc chắn sẽ có thể tạo nên điểm nhấn riêng so với rất nhiều các game thẻ bài khác.

Link đăng ký tham gia phiên bản Beta: https://phageborn.us12.list-manage.com/subscribe?u=7407080cc92bbff3db88fe162&id=c015a51ba4

Game MOBA kết hợp thẻ bài chắc chắn là đau não Phageborn sắp mở cửa thử nghiệm - Ảnh 3.
Game MOBA kết hợp thẻ bài chắc chắn là đau não Phageborn sắp mở cửa thử nghiệm - Ảnh 4.
Game MOBA kết hợp thẻ bài chắc chắn là đau não Phageborn sắp mở cửa thử nghiệm - Ảnh 5.