Game MOBA Hyper Universe chuẩn bị lấn sân sang Xbox One

RED  - Theo Helino | 26/05/2018 11:21 AM

Gameplay của Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA, hiện đã sắp lấn sân sang của Xbox One.

Sau thời gian mở cửa rất thành công thì tựa game online thể loại MOBA kết hành động hấp dẫn Hyper Universe đang chuẩn bị mở rộng phạm vi hoạt động sang hệ máy console. Cụ thể thì Xbox One chính là điểm đến của trò chơi này ngay trong mùa Hè. Cụ thể thì ngày 7/8/2018, trò chơi sẽ được bán trực tiếp, chính thức mở cửa, còn mọi người có thể 'mua trước' để có một số skin đặc biệt.

Nếu như bạn chưa biết, gameplay của Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại... cầu thang.

Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để 'tiễn' cả đội hình địch lên bảng.

Trò chơi đem đến cho game thủ sự lựa chọn 1 trong 24 Hyper - các tướng trong game, được xếp thành 6 class chính bao gồm: Striker (gây sát thương chính), Technician (kỹ thuật), Stalker (kẻ đi săn), Bruiser (võ sĩ), Tanker (chịu sát thương) và Supporter (hỗ trợ).

Phong cách chơi độc đáo chính là điểm thu hút nhất của Hyper Universe, biến trò chơi này trở thành một siêu phẩm được mong chờ bậc nhất trên thế giới từ khi ra mắt tại Hàn Quốc. Ngoài ra cũng không thể phủ nhận rằng game online này có đồ họa rất đẹp mắt, đặc biệt là thiết kế nhân vật tuyệt hảo cùng các skill đã tay đã mắt!