Game MOBA đình đám Smite ra mắt phần 2

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 15/01/2024 03:45 PM

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ sắp được tự tay trải nghiệm phần tiếp theo của tựa game MOBA đình đám Smite.

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ sắp được tự tay trải nghiệm phần tiếp theo của tựa game MOBA đình đám Smite. Theo công bố từ bộ đôi phát hành là Hi Rez Studios và Titan Forge Games, họ sẽ ra mắt Smite 2 ngay trong năm nay.

Game MOBA đình đám Smite ra mắt phần 2 - Ảnh 1.

Thay vì Unreal Engine 3 của phần 1, Smite 2 sẽ được xây dựng trên nền tảng đồ họa tân tiến nhất hiện nay Unreal Engine 5. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nhiều đột phá cho trò chơi, cả về đồ họa lẫn gameplay. Nhà phát hành còn cho biết thêm, chính vì Unreal Engine 5 nên khả năng chơi chéo của Smite 2 trên nhiều nền tảng sẽ được phát triển vượt bậc. Người chơi có thể trải nghiệm các phiên bản khác nhau một cách thoải mái và không gặp bất cứ trở ngại gì.

Một tin vui cho người hâm mộ trung thành của dòng game này là ngay cả khi Smite 2 ra mắt, phiên bản đầu tiên của trò chơi vẫn sẽ tồn tại và phát triển. Titan Forge và Hi Rez cho biết họ sẽ tiếp tục cập nhật nội dung cho Smite 1 trong vòng 10 năm tiếp theo. Đương nhiên, nội dung của Smite 2 và 1 sẽ có nhiều sự khác nhau. Game thủ có thể thoải mái lựa chọn phần game phù hợp với mình.

Game MOBA đình đám Smite ra mắt phần 2 - Ảnh 2.

 

Đương nhiên, giống như phiên bản đầu tiên, Smite 2 cũng phát hành miễn phí. Hiện, Smite 1 đang có khoảng 40 triệu game thủ hoạt động thường xuyên, một con số rất lớn. Vì vậy, Titan Forge và Hi Rez hy vọng Smite 2 sẽ tiếp tục thành công như phiên bản trước đó.

https://gamek.vn/game-moba-dinh-dam-smite-ra-mat-phan-2-178240115150501992.chn