Game mô phỏng thì hay đấy nhưng không có kết nối online thực sự thì cũng chỉ là sự giả tạo

Jocker  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/02/2020 08:00 PM

Gun Love
05/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Nếu bạn vẫn đang đắm chìm vào thế giới của Adorable Home trong tình trạng FA toàn diện thì đây sẽ là lời cảnh tỉnh dành cho bạn: Thoát game đi và tìm một game hẹn hò online thực sự có ích.

Chỉ trong một thời gian ngắn, trò chơi mô phỏng Adorable Home nhanh chóng được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích nhờ gameplay nhẹ nhàng, dễ chơi và có sự ngẫu nhiên sắp đặt thú vị tạo nên những bất ngờ. Không ít bạn trẻ, lần đầu tiên được tiếp xúc với thể loại này đã "mê mệt" khi lần đầu tiên được sở hữu "ngôi nhà" của riêng mình, tự tay mua sắm đồ, chăm sóc thú cưng, người yêu…

Game mô phỏng thì hay đấy nhưng không có kết nối online thực sự thì cũng chỉ là sự giả tạo - Ảnh 1.

Adorable Home đang là game mô phỏng cực "hot" mấy ngày hôm nay

Adorable Home là một game mô phỏng hay nhưng không phải game hẹn hò

Có khá nhiều người nhầm lẫn Adorable Home là một game hẹn hò khi giúp người chơi có một gia đình nhỏ với tình yêu ảo, được chăm sóc cho nửa kia của mình chẳng khác gì ngoài đời thật. Tuy nhiên mọi mối quan hệ của trò chơi này hoàn toàn là giả, nói cách khác nó được lập trình để tương tác với người chơi theo những quy luật nhất định.

Game mô phỏng thì hay đấy nhưng không có kết nối online thực sự thì cũng chỉ là sự giả tạo - Ảnh 2.

Hóa ra người yêu của bạn đều đã được lập trình sẵn để tương tác với bạn theo kịch bản nhất định

Có nghĩa là cái người bạn đời mà bạn chọn ngay đầu tiên đã không phải… người. Và việc dành tình cảm cho nó mặc dù thú vị nhưng nếu bạn đang FA thì thực sự là phí thời gian. Trong lúc ấy nếu bạn chơi một game có yếu tố hẹn hò thực sự thì biết đâu đã có những kết quả khả quan hơn thay vì đắm chìm vào một thế giới bị giới hạn và mọi cảm xúc đều là giả.

Những yếu tố tạo nên một game hẹn hò online thực sự thú vị

Game hẹn hò ở thị trường Việt Nam tuy rất ít nhưng không tệ chút nào, hầu hết đều là những tựa game đã được nhiều game thủ yêu thích như thể loại vũ đạo, bắn súng màn hình ngang nhẹ nhàng. Đặc biệt thời gian gần đây những tựa game như Gun Love, Gun Gun Mobile, Auidol… được nhiều bạn trẻ lựa chọn để giải trí và "tán tỉnh" nhau.

Game mô phỏng thì hay đấy nhưng không có kết nối online thực sự thì cũng chỉ là sự giả tạo - Ảnh 3.

Gun Love đang là game bắn súng hẹn hò thả thính đang rất "hot" thời điểm hiện tại

Những game này đều có các yếu tố giúp người chơi ghi đậm dấu ấn cá nhân với đối phương. Ví dụ như Gun Love có thể giúp bạn có một ngoại hình "cool ngầu" nhờ nhiều bộ thời trang đẹp, đáng yêu để khẳng định cá tính. Có gameplay độc đáo bắn không cần căn góc, căn lực tạo nên những trận đấu cực kì trí tuệ, đỉnh cao giúp bạn thể hiện và "lấy điểm" trong mắt đối phương.

Game mô phỏng thì hay đấy nhưng không có kết nối online thực sự thì cũng chỉ là sự giả tạo - Ảnh 4.

Bắn hạ đối phương trong Gun Love không đơn giản mà phải "hack não" bằng nhiều cách chơi "dị"

Ngoài ra còn có hệ thống Pet, cánh, chức vị, bảng xếp hạng, danh hiệu… và tất nhiên là tính năng kết hôn với nhau ở một lễ đường "chanh sả". Điều này giúp người chơi thực sự kết nối được với nhau và dễ dàng thể hiện tình cảm thông qua các hoạt động party phụ bản, PvP tổ đội… Bởi người yêu bên kia của bạn là một con người thực sự chứ không phải "bot" trong game.

Game mô phỏng thì hay đấy nhưng không có kết nối online thực sự thì cũng chỉ là sự giả tạo - Ảnh 5.

Tính năng kết hôn của Gun Love được nhiều game thủ lựa chọn để "kết đôi" với người mình yêu

Sự cô đơn không đáng sợ bằng cảm xúc giả tạo

Dành cho những bạn nào vẫn đang FA và mơ về "ngôi nhà và những… con mèo" thì game mô phỏng không phải lối thoát cho tình trạng FA của bạn. Nó chỉ là nơi giúp bạn tập làm quen với không khí gia đình khi đã có người yêu, có gia đình và những vấn đề có thể gặp phải trong quá trình chung sống với nhau. Tuy vậy phần lớn tình huống trong game không sát thực với cuộc sống.

Game mô phỏng thì hay đấy nhưng không có kết nối online thực sự thì cũng chỉ là sự giả tạo - Ảnh 6.

Muốn hết FA hãy chơi game có tương tác thực sự giữa người với người bạn nhé!

Thế nên nếu bây giờ bạn vẫn đang "ế" và cần giải cứu thì đừng ngần ngại thử những game hẹn hò đang "hot" hiện nay như Gun Love, Gun Gun Mobile hay Auidol nhé! Biết đâu "một nửa" của bạn cũng đang mong đợi bạn trong game thì sao?