Game mô phỏng The Sims 4 đang phát hành miễn phí

Đông Phong  Theo Tổ Quốc | 20/10/2022 01:00 PM

The Sims 4 đang được Electronic Arts phát hành miễn phí thông qua nhiều nền tảng khác nhau.

Game mô phỏng The Sims 4 đang phát hành miễn phí

The Sims 4 là trò chơi mô phỏng, đưa cuộc sống muôn màu của thế giới thực vào trong game một cách sinh động. Ở đó, bạn tạo lập, kiểm soát và quản trị cuộc sống của các nhân vật trong game theo cách mình muốn.

Game mô phỏng đình đám The Sims 4 đang phát hành miễn phí - Ảnh 1.

Trong The Sims 4, bạn sẽ nhập vai một nhân vật của xã hội hiện đại và thực hiện những hành động nhằm xây dựng cuộc sống trở nên phong phú và tươi đẹp hơn. Có thể nói, The Sims 4 cho phép game thủ có thể làm bất cứ việc gì tương tự như với ngoài đời thực với những giới hạn cho phép. Bạn có thể đi làm và kiếm tiền mua nhà. Bạn có thể tìm kiếm một cô gái và tán tỉnh yêu đương. Bạn cũng có thể có cho mình một gia đình riêng trong The Sims 4. 

Tiếp nối sự thành công của 3 phiên bản trước, The Sims 4 được Electronic Arts phát hành với nhiều thay đổi và cải tiến nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Đặc biệt, những xu hướng xã hội mới trong cuộc sống thật cũng đã được nhà phát triển đưa vào game, có thể kể đến như chụp ảnh chân dung tự sướng (selfie), chỉnh sửa ảnh trước khi chia sẻ, cập nhật trạng thái lên mạng xã hội hay những mô hình khởi nghiệp theo nhóm.

Song hành với sự phát triển của cuộc sống thực, những nhân vật Sims mà bạn điều khiển giờ đây sẽ thông minh và cư xử thật hơn rất nhiều. Ví dụ nếu như trước kia, bạn chỉ có thể trò chuyện hay thực hiện các hành động cụ thể trong một phạm vi đối tượng khá hẹp thì nay, nhân vật Sims của bạn đã có thể đối thoại theo nhóm hay thậm chí trò chuyện khi đang làm một công việc gì đó (ăn uống, sử dụng máy tính…). Khoảng cách giữa các hành động đã được giảm xuống, khiến các nhân vật hoạt động tự nhiên hơn trước. Tính tương tác, những cách ứng xử của các nhân vật Sims cũng đã sinh động hơn rất nhiều so với trước đây.

Hiện tại, The Sims 4 đang được Electronic Arts phát hành miễn phí thông qua nhiều nền tảng khác nhau như Origins, Steam hay Epic. Các bạn chỉ cần tải là có thể chơi và sở hữu vĩnh viễn tựa game này.