Game mô phỏng hàng đầu Steam đã chính thức xuất hiện trên mobile

TVG  - Theo Helino | 07/11/2019 02:59 PM

 
  thích

Farming Simulator 20, phần tiếp theo của dòng game giả lập nông trại Farming Simulator đã từng gây tiếng vang lớn trên nền tảng PC đang chuẩn bị ra mắt phiên bản mobile cho iOS, Android.

Farming Simulator 20, phần tiếp theo của dòng game giả lập nông trại Farming Simulator đã từng gây tiếng vang lớn trên nền tảng PC đang chuẩn bị ra mắt phiên bản mobile cho iOS, Android và Nintendo Switch vào tháng 12 này. Tựa game đã được công bố thông qua một đoạn trailer thú vị về cuộc sống nông trại sắp đến tay game thủ mobile.

Game mô phỏng hàng đầu Steam đã chính thức xuất hiện trên mobile - Ảnh 1.

Farming Simulator 20 đưa bạn đến một nông trại tại Bắc Mỹ, nơi bạn sẽ phải xây dựng một nông trại của chính mình. Bạn sẽ phải chăn nuôi gia súc như cừu và bò để thu thập len và sữa, sau đó bạn có thể bán để kiếm lời. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ sở hữu những chú ngựa để di chuyển đến các khu vực khác nhau trong trang trại. Ngoài hệ thống gia súc mới, Farming Simulator 20 còn có nhiều loại cây trồng để phát triển trên nhiều lĩnh vực như: yến mạch, đậu tương, lúa mạch và bông.

Bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm để tạo ra một nông trại hoàn hảo cho riêng mình, tất nhiên bạn sẽ cần những thiết bị tốt nhất xây dựng nông trại. Nếu bạn đã từng chơi các phần trước của Farming Simulator thì chắc đã biết dòng game này có rất nhiều loại phương tiện giúp bạn có thể xây dựng, nuôi trồng và thu hoạch các sản phẩm của nông trại. Farming Simulator 20 năm nay còn có thêm rất nhiều phương tiện nông nghiệp mới, một số thương hiệu nổi tiếng như New Holland, John Deere, Krone và Fends đều có mặt trong phần game mới này.

Game mô phỏng hàng đầu Steam đã chính thức xuất hiện trên mobile - Ảnh 2.

Farming Simulator 20 cũng bổ sung chế độ xem trong buồng lái, cho phép bạn nhìn mọi thứ từ góc nhìn người thứ nhất khi bạn đang làm việc trên những loại phương tiện nông nghiệp của mình. Tuy nhiên bạn nên chơi ở góc nhìn người thứ ba vì điều đó cho phép bạn xem thêm được nhiều chi tiết.

Được biết, Farming Simulator là dòng game mô phỏng trang trại được Focus Home Interactive phát triển lần đầu vào năm 2008. Từ đó đến nay, game đã ra nhiều bước phát triển lớn, đều đặn mỗi năm một phiên bản. Trong game, người chơi vào vai một người nông dân thực thụ khi được tiếp cận với hầu hết tất cả những mặt tồn tại trong ngành trồng trọt lẫn chăn nuôi. Chỉ riêng các loại phương tiện như máy cày, gieo hạt, gặt đập... đã có tới 250 loại đến từ 75 hãng sản xuất khác nhau, thể hiện độ chi tiết của tựa game mô phỏng này.

Game mô phỏng hàng đầu Steam đã chính thức xuất hiện trên mobile - Ảnh 3.

Farming Simulator 20 sẽ phát hành trên Google Play, Appstore và Nintendo Switch vào tháng 12 tới đây. Hiện tại, game đã cho phép pre-registration tại đây.