Game miễn phí The Spectrum Retreat: Cốt truyện "hại não" nhưng cũng đầy bi thương

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/07/2021 10:21 PM

 
  thích

The Spectrum Retreat đang miễn phí trên Epic Games Store.

Trò chơi The Spectrum Retreat bắt đầu khi nhân vật chính Alex tỉnh dậy trong một khách sạn có tên Penrose và thấy nó hoàn toàn trống rỗng. Dù đã rất cố gắng nhưng Alex vẫn không thể nhớ ra nổi vì sao mình lại có mặt ở đây. Thứ duy nhất liên kết và giao tiếp với anh là một người máy trí tuệ nhân tạo có tên Cooper.

Game miễn phí The Spectrum Retreat: Cốt truyện hại não nhưng cũng đầy bi thương - Ảnh 1.

Cooper gợi ý cho Alex rằng anh ta hãy cố vượt qua các từng phòng của khách sạn và lên đến sân thượng, nơi sự thật của câu chuyện sẽ được làm sáng tỏ. Từ đây, hành trình của Alex khám phá từng tầng của khách sạn bắt đầu và cơ chế giải đố của trò chơi sẽ khiến bạn phải động não khá nhiều.

Trong suốt quá trình khám phá các tầng của khách sạn, Alex bắt đầu nhớ ra các sự kiện dẫn đến việc anh ta có mặt tại Penrose. Sự thật khiến Alex vô cùng đau lòng khi cậu con trai của mình đã chết và ngay bản thân Alex đang là kẻ chủ mưu cho nhiều vụ giết người sau đó. 

Game miễn phí The Spectrum Retreat: Cốt truyện hại não nhưng cũng đầy bi thương - Ảnh 2.

 Cuộc hành trình tìm lại ký ức của Alex sẽ khiến người chơi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Nơi một câu chuyện đầy chất bi kịch được thể hiện xen giữa tính nghệ thuật của âm thanh và hình ảnh. Phong cách nghệ thuật là thứ hấp dẫn nhất để nói về Spectrum Retreat khi người chơi tiếp xúc lần đầu tiên. Thế giới của game đầy chất khoa học viễn tưởng, những ánh đèn neon bổ sung sự ma quái cho phong cách kiến trúc tuyệt vời của bối cảnh. 

Hiện, The Spectrum Retreat đang được phát miễn phí 100% trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải ngay tại đây.