Game miễn phí hot nhất tuần Total War Saga Troy công bố cấu hình nhẹ nhàng, không cần card đồ họa cũng chơi được

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/08/2020 04:50 PM

 
  thích

Chỉ cần một PC tầm trung, thậm chí không cần đến card đồ họa, bạn vẫn có thể chơi được tự game Total War Saga Troy.

Trong chiến dịch quảng bá cho Total War Saga Troy, nhà phát triển Creative Assembly vừa công bố cấu hình tiêu chuẩn cho game. Theo đó, chỉ cần một PC tầm trung, thậm chí không cần đến card đồ họa, bạn vẫn có thể chơi được tự game này.

Game miễn phí hot nhất tuần Total War Saga Troy công bố cấu hình nhẹ nhàng, không cần card đồ họa cũng chơi được - Ảnh 1.

 Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core 2 Duo 3.0 GHz

Ram: 4GB

Card đồ họa: Nvidia GTX 460 1GB / AMD Radeon HD 5770 1 GB / Intel UHD Graphics 620

Dung lượng: 26GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel i5-6600 / Ryzen 5 2600X

Ram: 8GB

Card đồ họa: Nvidia GTX 970 / AMD Radeon R9 270X 2 GB

Dung lượng: 26GB

Sau thành công rực rỡ của Total War: Three Kingdoms, bộ đôi Creative Assembly và Sega tiếp tục mang đến cho người hâm mộ một phiên bản mới, mang nặng màu sắc sử thi. Với tên gọi Total War Saga: Troy, phiên bản này sẽ mang người chơi đến với vùng đất của những câu truyện thần thoại - Hy Lạp.

Game miễn phí hot nhất tuần Total War Saga Troy công bố cấu hình nhẹ nhàng, không cần card đồ họa cũng chơi được - Ảnh 2.

Khác với các phiên bản trước đây, Total War Saga: Troy sẽ không xuất hiện trên Steam. Thay vào đó, tró chơi sẽ được phát hành độc quyền trên Epic Games Store trong vòng 1 năm. Không những vậy, để kỷ niệm sinh nhật 20 năm của series Total War, Epic Games Store cùng bộ đôi Creative Assembly và Sega sẽ gửi đến cho cộng đồng game thủ một món quá cực kỳ đặc biệt.

Cụ thể, trong 24h đầu tiên kể từ khi ra mắt vào ngày 13/8/2020, game thủ trên toàn thế giới có thể tải và nhận game miễn phí 100%. Nói đơn giản, bạn không cần tốn bất cứ khoản phí nào, Epic Games Store sẽ tặng bạn luôn Total War Saga: Troy. Chỉ cần bạn tải nó trong vòng 24h đầu tiên, nó sẽ vĩnh viễn là của bạn. Bước sang ngay 14/8, game sẽ bắt đầu được bán với giá bình thường. Nếu lỡ mất 24h đầu tiên, bạn sẽ không được nhận game miễn phí mà phải bỏ tiền ra mua.