Game lái thuyền bay lượn bắn nhau cực chất Cloud Pirates đã mở cửa, game thủ có thể chơi ngay

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2017 09:25 AM

Game online lái thuyền bay lượn và bắn nhau vừa cổ điển vừa hiện đại vô cùng độc đáo Cloud Pirates đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Early Access trên hệ thống Steam.

Như vậy là tựa game online lái thuyền bay lượn và bắn nhau vừa cổ điển vừa hiện đại vô cùng độc đáo Cloud Pirates đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Early Access trên hệ thống Steam và game thủ có thể vào chơi ngay. Tuy nhiên, bản test này không được phát hành miễn phí mà người chơi sẽ phải bỏ khoảng 10 USD, tương đương 230 ngàn đồng để tham gia. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/559460/.

Cloud Pirates - Steam Early Access Trailer.

Nếu như bạn chưa biết thì Cloud Pirates là sản phẩm do Allods Team cùng My.com hợp tác phát triển và phát hành miễn phí toàn cầu. Tựa game lấy bối cảnh viễn tưởng xây dựng trên nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc. Người chơi sẽ đóng vai các vị thuyền trưởng, nhưng không phải đi trên biển mà là bay trên không để chiến đấu với các thế lực khác nhằm mở rộng 'bờ cõi' của mình, chính là các hòn đảo lơ lửng trôi dạt.

Về cơ bản thì trò chơi này có phong cách chiến đấu theo kiểu bắn súng góc nhìn thứ 3, pha trộn một chút giả lập lái xe giống như World of Tanks hay World of Warships và còn chiến đấu trong các trận chiến tương tự game MOBA vậy.

Thực tế thì Cloud Pirates gây được ấn tượng mạnh bởi sự tự do phóng khoáng trong việc... xây thuyền mà nó mang lại. Game thủ có thể tự mình tạo ra chiếc tàu ưng ý bằng cách ghép các bộ phận lại từ vỏ cho tới động cơ, các loại súng ống... để tạo ra sản phẩm hoàn thiện sao cho mạnh mẽ và độc đáo nhất.

Cloud Pirates - Game lái thuyền bay lượn cực chất sắp cho chơi miễn phí