Game kinh dị Thứ 6 ngày 13 tung chế độ chơi mới, game thủ tha hồ mà “quẩy” trong dịp Tết

Nga0Du  - Theo Helino | 12/02/2018 05:58 PM

Với chế độ chơi mới Challenges, người chơi sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trong Friday the 13th.

Trong bản cập nhật mới nhất của Friday the 13th, nhà phát hành Gun Media đã bổ sung vào game chế độ chơi mới mang tên Challenges. Theo đó, người chơi sẽ được vào vai Jason và thực hiện nhiều nhiệm vụ theo các kịch bản của game. Khác với lối chơi co-op thông thường, Challenges là chế độ offline và game thủ sẽ chỉ phải đối đầu với AI mà thôi.

Như các bạn đã biết, Friday the 13th là tựa game kinh dị dựa theo loạt phim nổi tiếng cùng tên của điện ảnh Mỹ. Nội dung của tác phẩm này kể về một tên giết người hàng loạt điên loạn có tên Jason Voorhess. Với hàng loạt vụ thảm sát tại khu vực hồ Crytal Lake, Jason Voorhess đã trở thành một trong những biểu tượng kinh điển cho thể loại phim kinh dị, bạo lực của điện ảnh Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

Friday the 13th cho phép bạn vào vai gã sát nhân huyền thoại trên màn ảnh Jason Voorhees với nhiệm vụ đi săn tìm 7 nhân vật nam, nữ đang lẩn trốn trong rừng. Hoặc ngược lại, chúng ta cũng có thể điều khiển 1 trong 7 con người bất lực đó và cố gắng chạy trốn khỏi lưỡi dao của kẻ đồ tể. Nếu đã từng chơi hay theo dõi một tựa game mới ra mắt gần đây là Dead by Daylight, bạn cũng có thể phần nào hình dung được gameplay của Friday the 13th: The Game.

Với chế độ chơi mới Challenges, người chơi sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trong Friday the 13th. Nếu Tết này bạn chưa biết giải trí bằng game nào, đây sẽ là một gợi ý không tồi cho các fan của trò chơi kinh dị.