Game kinh dị The Evil Within 2 tung clip mới khiến bất kỳ ai xem xong cũng nghĩ mình nên đi mua bỉm

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2017 08:00 PM

 
  thích

Với nhiều yếu tố kinh dị đến ghê rợn, đoạn giới thiệu này một lần nữa lại chứng minh được sự hấp dẫn và thu hút của The Evil Within 2.

Trong chiến dịch quảng bá cho tựa game kinh dị The Evil Within 2, mới đây, nhà sản xuất Bethesda đã tung ra đoạn trailer mới nhằm giới thiệu một phần về nội dung, cốt truyện và gameplay của trò chơi. Với nhiều yếu tố kinh dị đến ghê rợn, đoạn giới thiệu này một lần nữa lại chứng minh được sự hấp dẫn và thu hút của The Evil Within 2.

The Evil Within 2 Trailer

Với đoạn clip mới này, game thủ sẽ có thể hình dung phần nào về cuộc hành trình đầy nguy hiểm của thám tử Sebastian Castellanos, người đang phải dấn thân vào một thế giới đầy ác quỷ để giải cứu cô con cái yêu của mình. Thế giới trong game được lồng ghép với nhiều yếu tố thực - ảo đan xen. Ở đó, mọi ngóc ngách đều có thể là nơi ẩn náu của lũ quỷ khát máu.

Gameplay của The Evil Within 2 là sự kết hợp giữa các thể loại sinh tốn, bắn súng và cả hành động lén lút. Nếu là một fan của Resident Evil, bạn sẽ thấy nhiều điểm giống nhau giữa 2 tựa game này, nhất là khi so sánh giữa The Evil Within 2 và các phiên bản Resident Evil 4, 5, 6. Góc nhìn ngắm bắn ngang vai, những trường đoạn chạy trốn, chiến đấu nghẹt thở với lũ quái vật là một vài chi tiết mà các fan của dòng game Resident Evil có thể nhận ra ngay khi xem trailer này.

Được biết, The Evil Within 2 là hậu bản tiếp theo của trò chơi cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2014. Với điểm đánh giá khá cao, The Evil Within được xếp vào top những tựa game kinh dị đáng chơi nhất trong thập kỷ qua. Với thành công của người tiền nhiệm, hy vọng rằng phần 2 của game cũng sẽ hấp dẫn và không làm người hâm mộ thất vọng. Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào ngày 13/10/2017 trên 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC.