Game kinh dị đỉnh cao Left 4 Dead 2 cuối cùng đã có bản Mobile

H1eu  - Theo Helino | 19/09/2019 03:24 PM

Vậy là những anh em yêu thích series L4D đã có thể chiến ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Cả 2 phần của Left 4 Dead có lẽ đã là một phần không thể thiếu của những game thủ thích zombie, và máu me… Đây là trò chơi bắn súng kinh dị ở góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ được là một nhân vật trong một đội gồm 4 người đi săn zombie và tìm đường đến nơi ấn nấp tiếp theo.

Game kinh dị đỉnh cao Left 4 Dead 2 cuối cùng đã có bản Mobile - Ảnh 1.

Hình ảnh gameplay của nền tảng Mobile.

Trò chơi lấy bối cảnh sau đại dịch, Left 4 Dead 2 xoay quanh về 4 con người may mắn nhất còn sống sót nhưng phải chiến đấu và chống lại lũ zombie, được gọi với cái tên Infected – một quái thú cực kỳ hung dữ. Sau khi nghe thì mọi người sẽ hình dung tới Dead by Daylight của Behaviour.

4 người sống sót này phải chiến đấu thông qua 5 chiến dịch. Những ngôi nhà là nơi an toàn có thể ở lại và có vai trò là trạm kiểm soát. Mục tiêu nhắm đến của 4 người là chạy trốn lũ zombie và tìm được nơi ẩn nấp.

Cấp độ cuối ở mỗi chiến dịch này đòi hỏi game thủ nhập vai trong trò chơi phải gọi cứu hộ và bảo toàn được mang sống, người chơi cần phải phòng thủ trước những đợt tấn công dồn dập của lũ zombie cho tới khi phương tiện đến cứu hộ đếb và đón họ đi.

Game kinh dị đỉnh cao Left 4 Dead 2 cuối cùng đã có bản Mobile - Ảnh 2.

Những vũ khí tương tự phiên bản PC.

Mới đây thôi, cộng đồng vừa tìm ra được bản Left 4 Dead 2 Mobile được kế thừa những gì tinh túy nhất từ nền tảng PC. Tuy vậy, trò chơi mới chỉ dừng lại ở chế độ Offline. Hiện game mới chỉ xuất hiện trên nền tảng Android, game thủ nền tảng IOS vẫn phải lót dép ngồi chờ đến khi trò chơi được ra mắt trên nền tảng của họ.

Bạn có thể tải game ở đây về máy để trải nghiệm (file APK): 

Tải OBB Folder