Game kinh dị Dead Dreams: Still Water chuẩn bị thử nghiệm, đóng bỉm dần đi là vừa

YLTZ  - Theo Helino | 10/08/2019 03:00 PM

Dead Dreams: Still Water vô cùng đáng sợ.

Dead Dreams: Still Water là một trò chơi kinh dị pha trộn giữa yếu tố tâm lý và nghệ thuật kỳ dị. Bạn bị mắc kẹt trong một cơ sở kỳ lạ nơi nỗi sợ hãi, lo lắng và quá khứ tội lỗi của bạn được thể hiện ra ngoài thành hình ảnh của những con quái vật.

Game kinh dị Dead Dreams: Still Water chuẩn bị thử nghiệm, đóng bỉm dần đi là vừa - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ Silent Hill 2 và P.T., Dead Dreams: Still Water là một game kinh dị rất rùng rợn và siêu thực, trong đó các câu đố, sinh vật và các yếu tố kinh dị đều phản ánh điều gì đó về quá khứ của bạn. Trong trò chơi, nhân vật của bạn bị mắc kẹt trong một cơ sở giống như bệnh viện và phải tìm ra cũng như liên kết các manh mối lại với nhau, nói chuyện với các nhân vật kỳ lạ và tìm một chiếc chìa khóa vàng để mở khóa.

Game kinh dị Dead Dreams: Still Water chuẩn bị thử nghiệm, đóng bỉm dần đi là vừa - Ảnh 2.

Bản dựng hiện tại của Dead Dreams: Still Water là vẫn mới chỉ là bản demo, nhưng nó hoạt động như một câu chuyện độc lập và mất khoảng 30 phút để chơi qua hết trò chơi này. Với một câu chuyện thú vị, các thiết kế quái vật rất kỳ dị cùng với các câu đố rất thú vị để giải quyết (đặc biệt là phần hành lang vòng lặp theo phong cách của PT), Dead Dreams: Still Water là một trò chơi xứng đáng để bạn dành thời gian để thử thách với những hình ảnh kinh dị và tâm lý kỳ dị.

Game kinh dị Dead Dreams: Still Water chuẩn bị thử nghiệm, đóng bỉm dần đi là vừa - Ảnh 3.

Link video gameplay của trò chơi:

https://www.youtube.com/watch?v=VmYx1rAKukw

Link download bản alpha demo của trò chơi:

https://aiaz-marx.itch.io/dead-dreams-still-water