Game kiếm hiệp được yêu thích nhất tặng GiftCode ra mắt server mới

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2016 04:25 PM

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile
30/01/2016 NCB: SohaGame NPH:

Liên tục nắm giữ ngôi vị game kiếm hiệp thành công nhất về chất và lượng, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile là sự lựa chọn hàng đầu của những game thủ có sở thích bôn tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa.

Đã ra mắt được 4 tháng nhưng Độc Cô Cửu Kiếm Mobile chưa một giây phút nào để lọt vị trí đầu bảng trong dòng game MMORPG kiếm hiệp. Mở ra một thế giới võ học sâu sắc, nơi cốt truyện Kim Dung được tái hiện một cách chân thực, rõ nét nhất nhờ kho tàng bí kíp đồ sộ, mỗi thử thách mà game thủ phải trải qua trong quá trình bôn tẩu giang hồ sẽ đưa họ đến gần hơn bộ bí kíp độc tôn của giới võ học “Độc Cô Cửu Kiếm”. Cũng từ đây, mỗi cao thủ sẽ dần khám phá ra chân lý của võ học, nâng cao sức mạnh bản thân để trở thành cao thủ võ lâm, sát cánh cùng bang hội tham gia các trận chiến Thiện – Ác ngàn người ngay trên smartphone.

Không chỉ được “sướng tên” trên bảng vàng Top 5 game mobile Kiếm hiệp thành công nhất tại Việt Nam, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile còn là điểm đến quen thuộc của các fan kiếm hiệp. Để đạt được thành tựa ấy, phần lớn là nhờ sự tin yêu của người chơi đối với Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Vì thế, nhằm đáp lại tấm chân tình mà game thủ đã dành cho Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, BQT game xin gửi tặng game thủ những phần quà GiftCode đặc biệt, gồm:

• Trùng Sinh Đan x3

• Nội Tức 10 x10

• Ngọc Né 4 x1

• Ngân Phiếu 10 x3

Lưu ý: GiftCode được sử dụng ở tất cả các máy chủ. Hạn sử dụng GiftCode là đến hết ngày 23/06/2016.

Và với mục đích khích lệ tinh thần game thủ tại máy chủ mới Kỳ Sơn, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã quyết định tổ chức sự kiện đặc biệt trong 05 ngày (từ ngày 17/06/2016 đến hết ngày 21/06/2016). Người chơi khi đạt đến các cấp độ nhất định sẽ được nhận ngay những gói hỗ trợ dưới đây:

Tham gia khám phá thế giới võ hiệp của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tại:

Trang chủ: 9kiem.vn

Fanpage: Fb.com/9kiem.mobile

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

>> Muôn vàn kiểu “truyền thụ” võ công trong phim kiếm hiệp

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode