Game kiếm hiệp bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chuẩn bị có bản tiếng Anh

RED  - Theo Helino | 10/08/2018 12:05 PM

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (tên tiếng Anh là Moonlight Blade) sắp có phiên bản tiếng Anh, được phát hành bởi Nexon.

Theo hé lộ mới đây của Nexon - hãng phát hành game khủng tại Hàn Quốc thì họ đang chuẩn bị phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (tên tiếng Anh là Moonlight Blade) ra thị trường thế giới với phiên bản tiếng Anh.

Tựa game online kiếm hiệp siêu hot này vốn là bom tấn tại Trung Quốc và có lượng người chơi cực đông đảo, thậm chí ngay cả nhiều game thủ Việt Nam cũng phải thèm thuồng được chơi. Tuy nhiên với việc sắp ra bản tiếng Anh thì thực sự giấc mơ được chiến Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ trở nên sáng tỏ hơn bao giờ hết.

Game kiếm hiệp bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chuẩn bị có bản tiếng Anh - Ảnh 1.

Nếu như bạn chưa biết thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Đây là một sản phẩm được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý từ cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo.

Game kiếm hiệp bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chuẩn bị có bản tiếng Anh - Ảnh 2.

Có thể khẳng định rằng, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đang là một trong những game online 3D có đề tài võ hiệp có chất lượng hình ảnh số 1 trên thị trường, thể hiện được sức mạnh nghiên cứu phát triển tân tiến của Trung Quốc.

Phiêu lưu trong thế giới game, người chơi có thể chiêm ngưỡng các khung cảnh rộng lớn, núi non hùng vĩ, công trình kiến trúc đậm nét cổ trang, nhân vật cá tính, khám phá một giang hồ với đủ các yếu tố lãng mạn, thử thách, thi vị chân thực.

Game kiếm hiệp bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chuẩn bị có bản tiếng Anh - Ảnh 3.

Hệ thống chiến đấu trong game áp dụng hình thức semi non - target có tốc độ nhanh và chân thực với cơ chế tự động đỡ đòn dựa trên chỉ số của người chơi. Mỗi môn phái sẽ đòi hỏi các thao tác điều khiển khác nhau, đối với tựa game này thì người chơi sẽ không thể cắm mặt vào tấn công và sẽ phải biết tùy cơ ứng biến với từng loại kẻ địch hay boss để mang lại những hiệu quả tốt nhất, tổng thể quá trình chiến đấu phải nói là cực kỳ mượt mà và đầy cuốn hút. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hệ thống khinh công, giúp gia tăng tốc độ di chuyển, bay lên những nóc nhà, đạp nước điệu nghệ, vô cùng mãn nhãn và đậm chất võ hiệp.