Game kiếm hiệp bom tấn Thiên Dụ Mobile chuẩn bị mở cửa, đăng ký ngay thôi nào

RED  - Theo Helino | 24/06/2019 04:19 PM

Thiên Dụ Mobile là tựa game nhập vai bom tấn trên di động với đồ họa tuyệt vời.

Sau sự thành công chói lọi của tựa game online Thiên Dụ (Revelation Online) thì mới đây NetEase đã tiếp tục giới thiệu phiên bản mobile của trò chơi này, cũng cùng tên gọi là Thiên Dụ Mobile (Revelation Mobile). Trò chơi chuẩn bị ra mắt bản thử nghiệm trong thời gian ngắn sắp tới và hiện tại game thủ đã có thể đăng ký trước tại trang chủ: https://tym.163.com/.

Revelation Mobile 《天谕手游》 - First Closed Beta Trailer Real InGame Footage Showcase Android/iOS

Qua đoạn trailer phía trên, có thể thấy rằng Thiên Dụ Mobile sẽ giữ truyền thống của mình với nền tảng đồ họa đẹp ngất ngây. Toàn bộ các chi tiết từ nhân vật cho tới vật thể, môi trường đều dựng trên nền tảng 3D sống động, hiệu ứng ánh sáng bắt mắt. Tựa game mobile này đảm bảo đẹp không thua gì những game nhập vai hàng đầu trên PC.

Game kiếm hiệp bom tấn Thiên Dụ Mobile chuẩn bị mở cửa, đăng ký ngay thôi nào - Ảnh 2.

Về mặt lối chơi của Thiên Dụ Mobile vẫn chưa được hé lộ nhiều, song game thủ vẫn sẽ được trải nghiệm phong cách nhập vai truyền thống với các cơ chế quen thuộc như lựa chọn class nhân vật, xây dựng hướng chơi theo skill, nghề nghiệp, làm nhiệm vụ săn quái, kiếm đồ, đi dungeon...

Game kiếm hiệp bom tấn Thiên Dụ Mobile chuẩn bị mở cửa, đăng ký ngay thôi nào - Ảnh 3.

Một điểm hấp dẫn nữa là Thiên Dụ Mobile chắc chắn sẽ có các màn đánh đấm tuyệt hảo cả ở khâu PvE lẫn PvP, chắc chắn làm hài lòng game thủ. Việc chuyển từ PC sang Mobile đôi khi vất vả hơn một chút song cũng vô cùng thú vị.

Thiên Dụ Mobile sẽ có cả phiên bản cho Androi lẫn iOS, khá tiện lợi cho game thủ Việt Nam lựa chọn vào chơi.