Game khủng LawBreakers tiếp tục thử nghiệm vào ngày 18/5 tới

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2017 03:15 PM

Game online bắn súng bay lượn cực hot LawBreakers sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta lần 2 vào ngày mai 18/5.

Theo thông tin mới nhận, game online bắn súng bay lượn cực hot LawBreakers sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta lần 2 vào ngày mai 18/5. Ngoài ra game thủ sẽ được trải nghiệm thêm một số map mới cũng như chế độ chơi mới, thế nhưng thú vị nhất phải kể tới nhân vật mới mang tên Wraith - một ninja người máy vô cùng nguy hiểm. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://lawbreakers.nexon.net/en.

LawBreakers Studio Update Closed Beta 2.

LawBreakers (trước đây được biết tới với tên gọi dự án BlueStreak) có bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai khi Trái Đất mất toàn bộ lực hấp dẫn do một thảm họa tự nhiên. Nhân loại đã sống sót bằng cách sử dụng một loại công nghệ tiên tiến để tái tạo lại sức hút đồng thời biến những nhiều người trở nên đặc biệt với sức mạnh vô song.

Cuộc chiến nội bộ của loài người diễn ra sau khi mọi thứ tưởng chừng như êm đẹp, những người muốn dùng luật pháp để bảo vệ thế giới buộc phải chiến đấu với những kẻ tội phạm muốn lật đổ tất cả. Đó chính là cuộc chiến giữa LAW (luật pháp) và Breakers (những kẻ chống đối).

Về cơ bản thì khi tham gia vào LawBreakers, game thủ sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 phe phái LAW hoặc Breakers và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình, vì một mục tiêu chung. Ngoài ra, với yếu tố giả tưởng trong game, người chơi sẽ được khám phá ở LawBreakers rất nhiều nền văn hóa khác nhau cùng vô vàn các loại súng ống hiện đại đầy uy lực.

Trải nghiệm LawBreakers: Overwatch phiên bản... bay lượn