Game huyền thoại bị game thủ Việt crack bét nhè từ 20 năm trước, giờ được bán trên Steam giá 120.000đ nhưng vẫn nhiều người mua

Real Madrid  - Theo Helino | 25/06/2019 05:45 PM

Theo tổng hợp trên Steam, Samurai Shodown nhận điểm đánh giá 95%. Một thành tích cực cao mà nhiều game phải ngước nhìn.

Với những người từng gắn bó tuổi thơ với các hệ máy Arceda (game thùng), Super Nintedo hay PlayStaion 1, cái tên Samurai Shodown chắc chắn sẽ là một kỷ niệm không thể quên. Bên cạnh những tên tuổi đình đám như Street Fighter hay Mortal Kombat, Samurai Shodown chính là một trong những tựa game đối kháng tuyệt vời nhất.

Game huyền thoại bị game thủ Việt crack bét nhè từ 20 năm trước, giờ được bán trên Steam giá 120.000đ nhưng vẫn nhiều người mua - Ảnh 1.

Sau 26 năm ngủ quên, mới đây, nhà phát triển SNK đã quyết định làm lại tựa game huyền thoại này trên nền tảng đồ họa tân tiến và hiện đại. Thay vì nền độ họa 8-bits cổ xưa, Samurai Shodown 2019 sẽ lung linh tuyệt đẹp với tạo hình 3D cực chất.

Game huyền thoại bị game thủ Việt crack bét nhè từ 20 năm trước, giờ được bán trên Steam giá 120.000đ nhưng vẫn nhiều người mua - Ảnh 2.

Vì bản làm lại của Samurai Shodown chỉ phát hành duy nhất trên 2 hệ máy PS4 và Xbox One, do đó, nhà sản xuất SNK đã tìm cách tri ân game thủ PC bằng việc phát hành phiên bản Samurai Shodown gốc lên Steam. Mặc dù game đã 26 năm tuổi và sở hữu nền tảng đồ họa cũ rích, tuy nhiên Samurai Shodown vẫn được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Theo tổng hợp trên Steam, Samurai Shodown nhận điểm đánh giá 95%. Một thành tích cực cao mà nhiều game phải ngước nhìn.

Để có thể mua và tải tựa game này, các bạn có thể truy cập tại đây.