Game hot Master X Master mở cửa thử nghiệm ngay cuối tuần này

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2016 02:40 AM

 
  thích

Game online MOBA cực hot Master X Master đã chính thức mở cửa thử nghiệm đợt alpha 2 vào ngày hôm nay và kéo dài tới thứ 2 ngày 8/8 tới đây.

Theo thông tin mới nhận thì game online MOBA cực hot Master X Master đã chính thức mở cửa thử nghiệm đợt alpha 2 vào ngày hôm nay và kéo dài tới thứ 2 ngày 8/8 tới đây. Tuy vậy lần test này khá hạn chế và chỉ những ai có code kích hoạt mới tham dự được. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.playmxm.com/en/news/alpha-playtest-2-august-48.

Master X Master vốn là MOBA có lối chơi khá "dị" đang khá được ưa chuộng hiện nay. Điểm thu hút của trò chơi này đến từ thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG nổi tiếng Blade & Soul cùng cả loạt game hot do NCSoft từng sản xuất.

Về cơ chế gameplay, Master X Master có thể khiến bạn gợi nhớ phần nào đến tựa game nhập vai đình đám Diablo III, với cách thiết kế góc nhìn thứ 3 cố định từ trên cao, bên cạnh cách điều khiển nhân vật di chuyển bằng chuột phải, tung đòn bằng chuột trái và hot key khá quen thuộc. Điểm khác biệt trong Master X Master là người chơi có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa 2 nhân vật với nhau và điều này sẽ khiến cho họ có thể thực hiện các combo đòn đánh theo ý của riêng mình.

Tất nhiên, trong quá trình chơi, 2 nhân vật này sẽ di chuyển cạnh nhau, và người chơi chỉ có thể điều khiển 1 nhân vật cùng lúc (nhân vật còn lại sẽ có thể auto tấn công). Phong cách MOBA được thể hiện rõ trong Master X Master với phần chơi đấu team 5vs5 trên bản đồ được chia thành 3 lane, đi kèm với đó là sự góp mặt của Creep, Tower... đi kèm nhiệm vụ cuối cùng là phá hủy được nhà chính của đối thủ.

Những cảm nhận đầu tiên về Master X Master - MOBA có khả năng đánh bại Liên Minh Huyền Thoại