Game hot Elite Lord of Alliance chưa kịp về Việt Nam đã đóng cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2016 05:27 PM

Elite Lord of Alliance đã công bố sẽ đóng cửa luôn bản quốc tế. Cụ thể là vào giữa tháng 10 này thì trò chơi chính thức nói lời chia tay với game thủ trên toàn thế giới.

Vào hồi đầu năm 2015, tựa game online hành động ấn tượng Elite Lord of Alliance đã tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam khi có nhà phát hành định mua sản phẩm này về phát hành tại mảnh đất hình chữ S. Tuy rằng thương vụ này không thành công nhưng đến cuối năm thì trò chơi cũng đến rất gần game thủ Việt với phiên bản tiếng Anh.

Và rất tiếc là chỉ sau khoảng gần 1 năm vận hành thì mới đây Elite Lord of Alliance đã công bố sẽ đóng cửa luôn bản quốc tế. Cụ thể là vào giữa tháng 10 này thì trò chơi chính thức nói lời chia tay với game thủ trên toàn thế giới. Như vậy là gamer Việt sẽ chẳng còn có cơ hội được chơi sản phẩm này nữa kể từ tháng 11 năm nay.

Nếu như bạn chưa biết thì Elite Lord of Alliance là sản phẩm do đội ngũ Npicsoft (Hàn Quốc) phát triển và Webzen phát hành bản quốc tế. Trò chơi có lối chơi khá giống với Diablo III, từ đồ họa đến cơ chế điều khiển, với góc nhìn khóa cố định giúp người chơi dễ dàng nắm bắt khung hình.

Cơ chế chiến đấu trong Elite Lord of Alliance đi theo hướng target (point & click) quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột vào mục tiêu, sau đó lần lượt bấm skill trên hot bar. Tuy nhiên, bên cạnh hệ thống skill thông thường, ELOA còn giới thiệu đến game thủ cơ chế chiến đấu "đổi vũ khí".

Khi ngay trong lúc ra đòn, người chơi có thể chuyển nhanh sang các món vũ khí khác để để lấy được những skill mới, giúp họ có thể tung ra các đòn đánh liên tục. Cơ chế chiến đấu cho phép đổi vũ khí liên tục trong Elite Lord of Alliance khiến cho nhịp độ tung đòn được đẩy lên khá cao, các đòn đánh được tung ra liên tục, dồn dập giúp người chơi cảm thấy "đã tay" hơn.

Một điểm đáng chú ý khác rằng nhiều skill trong Elite Lord of Alliance không chỉ đơn thuần có tác dụng gây sát thương, mà còn đi kèm thêm hiệu ứng làm choáng, đẩy lùi, đánh ngã quái vật... giúp nhân vật chiếm được lợi thế.

Trang chủ: http://eloa.webzen.com/en.

Gameplay chi tiết của Elite Lord of Alliance đợt open beta