Game hot đầu năm Far Cry 5 bất ngờ được tặng miễn phí khi mua SSD Plextor

RED  - Theo Helino | 24/05/2018 11:09 AM

Chương trình khuyến mại khá 'hời' cho game thủ, đặc biệt là những ai đang định mua, nâng cấp máy tính mà thích Far Cry 5.

Mới đây hãng Plextor đã tung ra chương trình khuyến mãi rất đáng chú ý là "Far Cry 5 Free PC Game Code Bundle Promotion". Cụ thể thì khi mua ổ SSD NVMe Plextor M9PeY 1TB hoặc S3C 512GB SATA 2,5 inch, người dùng sẽ nhận được mã bản quyền cho trò chơi Far Cry 5 (phiên bản PC tiêu chuẩn). Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ này 22/5/2018. Chỉ cần mua các mẫu ổ Plextor nói trên, và đảm bảo tem sự kiện có mặt trên bao bì, bạn sẽ có mã bản quyền để chơi Far Cry 5 phiên bản PC, một trong những trò chơi hành động góc nhìn người thứ nhất khá hot hiện nay.

Thực tế thì dòng SSD NVMe M9Pe của Plextor có tốc độ cao và khá phù hợp với game thủ đang muốn lắp máy tính chiến game. Chính vì thế nên nếu bạn thích Far Cry 5 hay dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì có thể chọn loại ổ cứng này để đỡ mất thêm chi phí mua trò chơi khoảng 1 triệu đồng. Tất nhiên là NSX chỉ tặng có giới hạn thôi nên cần phải nhanh chân, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://event.goplextor.com.

Thêm một chút thông tin về Far Cry 5: Trò chơi lấy bối cảnh tại Mỹ Set, Far Cry 5 đem tới cho người chơi môi trường di chuyển tự do trong vai một sĩ quan cảnh sát "lính mới" tại hạt Hope (bang Montana). Người chơi sẽ thấy rằng sự xuất hiện của mình đúng vào thời điểm một cuộc đảo chính im lặng kéo dài một năm bởi một giáo phái tận thế cuồng tín nhằm chiếm lấy quyền kiểm soát hạt Hope bằng bạo lực. Dưới sự bao vây và cắt đứt khỏi phần còn lại của thế giới, người chơi sẽ tham gia lực lượng với cư dân của Hope và tiến hành phản công.