Game hot Darwin Project tiếp tục cho game thủ vào chơi thoải mái ngay cuối tuần này

RED  - Theo Helino | 21/02/2018 06:01 PM

Từ ngày 23 - 26/2 này, tựa game online phong cách PUBG rất thú vị là Darwin Project sẽ tiếp tục mở cửa thử nghiệm rộng rãi đợt open beta cho tất cả mọi người vào chơi.

Từ ngày 23 - 26/2 này, tựa game online phong cách PUBG rất thú vị là Darwin Project sẽ tiếp tục mở cửa thử nghiệm rộng rãi đợt open beta cho tất cả mọi người vào chơi. Hiện tại game thủ có thể đăng ký tài khoản và tham khảo thêm tại địa chỉ: http://www.scavengers.ca/.

Lấy bối cảnh dãy núi Rocky ở Canada, Darwin Project là một tựa game sinh tồn được mô tả là "một nửa thí nghiệm khoa học và một nửa giải trí trực tuyến". Tại E3 2017, đội ngũ phát triển đã giới thiệu chiến trường Battle Royale với nhiều người chơi cùng các thiết lập sức mạnh khác nhau, với hàng loạt vũ khí cận chiến và tầm xa cực kì đa dạng.

Về cơ bản thì game thủ sẽ phải tìm kiếm, nắm bắt được vị trí của kẻ thù rồi tìm cách tiêu diệt họ, có thể dùng các loại bẫy hay trực tiếp bắn hạ bằng vũ khí tuỳ thích. Darwin Project cung cấp rất rất nhiều loại 'đồ chơi' vô cùng thú vị như bom nguyên tử, bom trọng lực hay đơn giản chỉ là tiếng hét đặt ra cho vui.

Chắc chắn rằng Darwin Project là tựa game online chiến đấu sinh tồn mang phong cách PUBG đáng chơi nhất trong năm 2018 này và hiện tại đúng là thời điểm không thể bỏ qua để vào chơi miễn phí. Những game thủ không tham gia thử nghiệm có lẽ sẽ phải hối tiếc trong thời gian dài tới.

Game thẻ bài ấn tượng Fable Fortune sắp mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người