Game hot Closers Online chính thức mở cửa Closed Beta vào ngày 7/11

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/11/2017 04:53 PM

 
  thích

Cần chú ý rằng đây có thể xem là phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật, được NPH ra mắt để nhằm test thử số lượng người chơi và server mà thôi.

Mới đây, Closers Online đã chính thức ấn định mở cửa phiên bản Closed Beta vào ngày 07/11 sắp tới đây, tức trong khoảng 5 ngày nữa. Cần chú ý rằng đây có thể xem là phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật, được NPH ra mắt để nhằm test thử số lượng người chơi và server mà thôi.

Hơn thế nữa, để có thể tham gia chơi ở phiên bản Closed Beta thì game thủ sẽ cần phải bỏ tiền ra mua gói Founder Pack, với mức giá rẻ nhất hiện nay được áp dụng là 15 USD. Tuy nhiên, nếu như bạn không tham gia phiên bản Closed Beta sắp tới thì cũng không phải quá lo lắng vì dự kiến, Closers Online sẽ ra mắt phiên bản chính thức Open Beta vào ngay cuối tháng 11 này.

Nếu như bạn chưa biết, Closers Online là tựa game hành động chặt chém với lối đánh theo màn hình ngang, có phần khá giống với những tựa game cùng thể loại từng được phát hành tại Việt Nam như Dragonica, RaiderZ... Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn giữa từng nhân vật khác nhau để chiến đấu...

Closers Online tạo được ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi phong cách chiến đấu hành động màn hình ngang, cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, đồng thời thêm thắt các hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chiến đấu để tạo cảm giác ấn tượng.

Cơ chế điều khiển trong Closers Online khá đơn giản và không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game chặt chém cùng thể loại, khi người chơi điều khiển nhân vật di chuyển bằng các phím mũi tên, bên cạnh việc tung đòn bằng các hot key (0-9). Ngoài ra, một số phím đi kèm với các chuyển động đặc biệt của nhân vật như Z để tấn công thường, X để nhảy, Space để lùi nhanh tránh đòn...

Trang chủ: https://account.enmasse.com/