Game hot Battlerite Royale tiếp tục 'nhá hàng' video tuyệt hay trước khi mở cửa thử nghiệm

RED  - Theo Helino | 25/09/2018 09:32 AM

Phong cách chơi hành động trong Battlerite Royale được đặt lên hàng đầu.

Vào ngày mai 26/9 thì tựa game online Battle Royale phong cách hành động cực hay cực chất Battlerite Royale sẽ mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Early Access của Steam. Và để nhắc khéo mọi người thì NSX cũng tung ra một đoạn trailer mới hết sức hấp dẫn, game thủ có thể theo dõi phía đầu bài viết này.

Game hot Battlerite Royale tiếp tục nhá hàng video tuyệt hay trước khi mở cửa thử nghiệm - Ảnh 1.

Phong cách chơi hành động trong Battlerite Royale được đặt lên hàng đầu, game thủ sẽ phải bỏ thời gian đi tìm và học skill trong các ngôi nhà rồi... ra đường để tiêu diệt người khác, trở thành người cuối cùng còn sống sót.

Game hot Battlerite Royale tiếp tục nhá hàng video tuyệt hay trước khi mở cửa thử nghiệm - Ảnh 2.

Điều khá khó chịu là ai cũng có thể tấn công bạn, tứ phía đều là kẻ thù nên chỉ cần sơ xảy một chút thôi là có thể bị lên bảng đếm số ngay lập tức. Vì vậy cần phải 'thông minh' trong các tình huống, bên cạnh khả năng combo đòn đánh hiệu quả vào đối thủ.

Game hot Battlerite Royale tiếp tục nhá hàng video tuyệt hay trước khi mở cửa thử nghiệm - Ảnh 3.

Trước đây, NSX cũng công bố rằng Battlerite Royale là một tựa game riêng biệt chứ không gắn vào thành một mode chơi của Battlerite bản gốc nữa. Quyết định này hết sức quan trọng và được cân nhắc rất kỹ càng nhằm 'tách' bộ phận người chơi riêng biệt ra.

Game hot Battlerite Royale tiếp tục nhá hàng video tuyệt hay trước khi mở cửa thử nghiệm - Ảnh 4.

Battlerite Royale sẽ đem đến những trận đấu dài khoảng 10 phút, gộp 20 người chơi trên cùng một map có độ lớn gấp 30 lần map bình thường. Bạn có thể chơi solo hoặc duo, lựa chọn giữa 27 vị tướng, ngoài ra còn có một số quy tắc giúp bạn làm chủ trò chơi như: loot tất cả những gì bạn có thể tìm thấy, cố gắng hủy diệt các người chơi khác, loot đồ của họ và tất nhiên là tồn tại càng lâu càng tốt.

Những ai quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang steam: https://store.steampowered.com/app/879160/Battlerite_Royale/ .