Game hot Albion Online mở cửa hôm nay, game thủ Việt có thể chơi ngay

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/08/2016 10:00 AM

Vào ngày hôm nay 1/8, game online nhập vai đa nền rất ấn tượng Albion Online sẽ chính thức thử nghiệm lần cuối.

Vào ngày hôm nay 1/8, game online nhập vai đa nền rất ấn tượng Albion Online sẽ chính thức thử nghiệm lần cuối. Như vậy là sau thời gian test dài dằng dặc thì cuối cùng trò chơi này cũng đi vào giai đoạn final beta để chuẩn bị mở cửa rộng rãi. Hiện tại những gamer Việt quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ: http://albiononline.com.

Game hot Albion Online mở cửa hôm nay, game thủ Việt có thể chơi ngay

Albion Online final beta trailer.

Trong đợt test cuối cùng này, Albion Online sẽ cho phép 150.000 game thủ tham gia chơi, tuy nhiên hiện tại chúng ta vẫn chưa biết rằng trò chơi cho chơi thử miễn phí hay phải mua founder pack giống như các lần beta trước đây từng được tung ra. Với vị thế là một game online đa nền chéo, các gamer tham gia trên Windows, Mac, Linux và Android hoàn toàn có thể tương tác với nhau, điều này cũng có nghĩa là bạn có thể vào account của mình trên tất cả mọi thiết bị.

Game hot Albion Online mở cửa hôm nay, game thủ Việt có thể chơi ngay

Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình... Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện "pay-to-win" (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn.

Game hot Albion Online mở cửa hôm nay, game thủ Việt có thể chơi ngay

Thế giới nguy hiểm trong Albion Online là nơi ngự trị của ma thuật và phù thủy với bối cảnh trung cổ xa xưa. Tinh luyện hay chế tạo là một tính năng cực quan trọng của trò chơi, nơi mà bạn có thể tạo ra các loại vũ khí và khả năng phòng thủ độc đáo cho riêng mình để bảo vệ lãnh thổ trước sự xâm lấn, cướp bóc từ những người chơi khác.

Game đa nền ấn tượng Albion Online rục rịch thử nghiệm lần cuối