Game hoạt hình độc đáo Record of Lodoss War Online đã mở cửa miễn phí toàn thế giới

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/09/2017 11:12 AM

Game online đồ hoạ hoạt hình ấn tượng Record of Lodoss War Online đã bất ngờ mở cửa miễn phí bản tiếng Anh cho thị trường toàn thế giới.

Mới đây, tựa game online đồ hoạ hoạt hình ấn tượng Record of Lodoss War Online đã bất ngờ mở cửa miễn phí bản tiếng Anh cho thị trường toàn thế giới, đồng nghĩa với việc game thủ có thể vào chơi một cách thoải mái dễ dàng. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://lodoss.gamengame.com/checkpage/.

Record of Lodoss War Online là game nhập vai 2,5D đúng chuẩn 'cổ điển' có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là trò chơi do L&K Logic Korea phát triển với nội dung dựa trên bộ manga kinh điển cùng tên, vốn rất nổi tiếng vào những năm 80 của thế kỷ trước.

Cũng giống như trong truyện, Record of Lodoss War Online kể về cuộc phiêu lưu của một chàng trai trẻ tên là Parn - con trai của một kỵ sỹ hết thời, bị tước danh hiệu. Từng bước trong cuộc hành trình của cậu là đi tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra với cha mình và tìm cách phục hồi lại danh dự cho dòng họ. Từ đây, nhân vật chính của chúng ta gặp rất nhiều người bao gồm cả đồng bạn lẫn tử địch và rồi tìm ra rất nhiều bí mật ẩn giấu.

Về cơ bản thì lối chơi của Record of Lodoss War Online đi theo hướng nhập vai truyền thống, game thủ sẽ gặp các NPC để nhận nhiệm vụ rồi đi thực hiện. Tuỳ theo cấp độ mà các yêu cầu sẽ khó - dễ khác nhau, mọi thứ đều có hướng dẫn tương đối rõ ràng và chỉ đường cụ thể. Tất nhiên trò chơi còn có nhiều tính năng khác nữa cho game thủ khám phá trong quá trình chinh phục thế giới ảo.

Record of Lodoss War Online có nền tảng đồ hoạ 2D mang đậm chất anime hết sức thú vị và đầy tươi sáng, mang nhiều đặc trưng của các game online đời cũ.

Record of Lodoss War Online - Game hot dựa trên manga kinh điển ấn định ngày mở cửa