Game hậu tận thế đình đám Frostpunk sẽ xuất hiện phiên bản di động vào cuối năm nay

Giang Gamek  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2021 09:31 AM

 
  thích

Trải nghiệm chơi Frostpunk trên mobile sẽ có hàng loạt các tính năng mới.

Frostpunk, game của hãng phát triển trò chơi điện tử 11 bit studio, là một trò chơi sinh tồn và xây dựng thành phố. Người chơi sẽ có trải nghiệm như một nhà lãnh đạo trong thế kỷ 19. Mục tiêu của trò chơi là cố gắng xây dựng và duy trì thành phố và quản lý tài nguyên, đưa ra những lựa chọn, khám phá các bối cảnh câu chuyện khác nhau. Bối cảnh của game không hề xa lạ với chủ đề ngày tận thế, thậm chí còn khiến người chơi liên tưởng đến bộ phim ngày tận thế nổi tiếng năm 2012. Đây là đặc sản của 11 Bit Studio và là điểm nhấn mà người chơi muốn thấy nhất trong Frost Punk.

Game hậu tận thế đình đám Frostpunk sẽ xuất hiện phiên bản di động vào cuối năm nay - Ảnh 1.

Trò chơi ban đầu được phát hành vào năm 2018 trên nền tảng PC. Một năm sau đó thì trò chơi có mặt trên hệ thống PS4 và Xbox One. Tiếp đó là trên macOS vài tháng trước. Hôm nay, NetEase đã tiết lộ việc hợp tác với 11 bit studio để đưa Frostpunk lên nền tảng di động với tên gọi Frostpunk Mobile.

Game hậu tận thế đình đám Frostpunk sẽ xuất hiện phiên bản di động vào cuối năm nay - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cho đến nay, nhà phát triển vẫn chưa chính thức tung ra lối chơi cụ thể cũng như quan sát kỹ lưỡng về chất kinh dị tự nhiên trong game. Tất cả các game thủ có thể cảm thấy rằng chúng chỉ là những tác phẩm nghệ thuật ban đầu. Tuy nhiên, khi trò chơi sẽ chính thức phát hành vào năm 2021, sự đơn giản này có thể sẽ là một bất ngờ thú vị.

Frostpunk Mobile sẽ ra mắt vào cuối năm nay với mục đích là mang lối chơi đặc trưng từ bảng điều khiển và trò chơi PC lên nền tảng di động với một số tính năng mới như Roguelike Adventure (Hành trình giống như Rogue), Rare Animal Rescue Station (Trạm cứu hộ động vật quý hiếm), và nhiều cái khác. NetEase muốn đây là một trò chơi nhập vai khi ra mắt vào cuối năm nay trên toàn thế giới.

Game hậu tận thế đình đám Frostpunk sẽ xuất hiện phiên bản di động vào cuối năm nay - Ảnh 3.

Frostpunk Mobile đang được phát triển cho hệ thống iOS và Android. Trò chơi sẽ được phát hành vào cuối năm nay trên khắp thế giới.

Frostpunk là trò đã được nhiều game thủ đề xuất và có vẻ chơi trên thiết bị di động cũng sẽ rất vui. Nhiều người chơi đã mua Frostpunk trên cả hai nền tảng Xbox và PC nhưng trải nghiệm chưa bao giờ là đủ cả. Các game thủ tò mò muốn biết liệu có khác gì khi chơi trên các nền tảng khác, khi Frostpunk Mobile sẽ có các tính năng bổ sung.