Game hành động tuyệt đẹp Lumia Saga đã mở cửa tại ĐNÁ, game thủ Việt có thể vào chiến ngay

RED  - Theo Helino | 06/08/2019 06:31 PM

Lumia Saga là tựa game mobile đáng chơi nhất đầu tháng 8 này.

Không để game thủ phải chờ lâu, hiện tại tựa game mobile nhập vai hành động ấn tượng Lumia Saga đã chính thức mở cửa tại khu vực Đông Nam Á như đã hứa hẹn và tất nhiên là người Việt có thể dễ dàng vào chơi ngay từ bây giờ.

Game hành động tuyệt đẹp Lumia Saga đã mở cửa tại ĐNÁ, game thủ Việt có thể vào chiến ngay - Ảnh 1.

Một trong những thứ thú vị mà Lumia Saga đem đến cho game thủ phải nói tới dàn nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Dragon Nest. Sở dĩ có màn 'cross over' này bởi đội ngũ sản xuất đã đàm phán với Eyedentity Games để 'mượn' chúng vào thế giới ảo để khiến nội dung game phong phú hơn cũng như thân thiện hơn, nói trắng ra thì cũng 'hút khách' thêm được một chút.

Game hành động tuyệt đẹp Lumia Saga đã mở cửa tại ĐNÁ, game thủ Việt có thể vào chiến ngay - Ảnh 2.

Lumia Saga được phát triển để cung cấp một trải nghiệm khác lạ chưa từng có trong một thế giới giả tưởng thông thường, chúng thêm thắt những đặc tính hành động cao thông qua nhiều hệ thống PvE hay PvP. Ngoài ra, một mục tiêu nữa mà game cũng hướng đến là thúc đẩy sự giao tiếp giữa các người chơi với nhau để có một cộng đồng lớn mạnh nhất.

Lumia Saga trailer.

Các nhà thám hiểm trong Lumia Saga có thể tạo ra vô số trang thiết bị độc đáo thông qua cơ chế sandbox. Nhìn chung, đây sẽ là luồng gió mới thổi đến cho tất cả mọi người, cũng giống như những gì mà Century Game - Nhà phát hành trò chơi này đã đề cập đến.

Lumia Saga chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi nền tảng đồ họa hoạt hình đẹp ngất ngây và những màn chiến đấu đậm chất hành động, vốn rất được mong chờ trong những game mobile dạng 'vuốt' mòn cả màn hình này.

Hiện tại những ai quan tâm có thể tải game tại chợ ứng dụng, có phiên bản cho cả Android lẫn iOS.

Game hành động tuyệt đẹp Lumia Saga đã mở cửa tại ĐNÁ, game thủ Việt có thể vào chiến ngay - Ảnh 4.
Game hành động tuyệt đẹp Lumia Saga đã mở cửa tại ĐNÁ, game thủ Việt có thể vào chiến ngay - Ảnh 5.