Game hành động nhí nhố Dead Rising 4 lộ ảnh, game thủ diệt zombie chẳng khác gì... Thor!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2016 02:42 PM

Từ xưa đến nay series Dead Rising luôn hấp dẫn người chơi ở yếu tố vui nhộn đối lập hoàn toàn với bối cảnh loài người đang đứng trước nguy cơ diệt vong vì thảm họa zombie

Dead Rising 4 sẽ được công bố tại hội chợ game E3 2016 sắp tới trong buổi họp báo mà Microsoft tổ chức vào đêm nay, rạng sáng mai theo giờ Việt Nam. Một hình ảnh đi kèm khác dù hơi mờ nhưng cũng đủ để các fan hâm mộ Dead Rising lờ mờ nhận ra rằng nhân vật chính của hai phần đầu tiên Frank West sẽ trở lại trong Dead Rising 4.

Hiện tại cộng đồng game thủ vẫn chưa biết được Dead Rising 4 sẽ là phiên bản remake với đồ họa đẹp hơn của phiên bản cũ Dead Rising đầu tiên, hay sẽ tiếp tục câu chuyện của Frank West và những người bằng hữu còn sống sót của anh trong thị trấn Willamette, Colorado. Có lẽ phải chờ đến đêm nay chúng ta mới có thể biết được khi Microsoft chính thức công bố vào đêm nay.

Từ xưa đến nay series Dead Rising luôn hấp dẫn người chơi ở yếu tố vui nhộn đối lập hoàn toàn với bối cảnh loài người đang đứng trước nguy cơ diệt vong vì thảm họa zombie. Các nhân vật chính dường như chẳng mấy quan tâm tới an nguy của nhân loại, thay vào đó họ luôn cố gắng càn quét lũ xác sống theo những cách kì dị nhất có thể theo mệnh lệnh người chơi như sử dụng cưa máy buộc vào mái chèo, biến thân thành Mega Man hay hiệp sĩ Jedi bằng các bộ trang phục tìm thấy dọc đường đi.

Và chính những bức hình screenshot của tựa game đã cho thấy rõ điều này. Bạn thậm chí còn có thể "chế" cả một chiếc rìu phát ra dòng điện để tiêu diệt cùng lúc rất nhiều zombie đang bủa vây xung quanh nhân vật chính, chẳng khác gì thần sấm Thor cả. Đương nhiên Microsoft cũng chẳng dại gì từ bỏ lối chơi nhí nhố pha lẫn kinh dị, thứ đã làm nên sự khác biệt của Dead Rising với những cái tên như Dead Island hay Resident Evil.