Game hành động, kinh dị đỉnh cao Dead Effect 2 đang giảm giá chỉ bằng một chai nước tăng lực

Nga0Du  - Theo Helino | 08/04/2019 05:39 PM

Đây có thể coi là cơ hội không thể tốt hơn để mang tựa game đình đám này về bộ sưu tập của bạn với một giá rất hời.

Nếu là một fan hâm mộ của những thể loại game bắn súng săn zombie, chắc chắn bạn sẽ khó có thể quên được Dead Effect, một siêu phẩm giả tưởng được kết hợp độc đáo giữa Dead Space và Mass Effect. Kể từ khi được ra mắt cho đến nay, các phiên bản của series này đã nhận được nhiều cảm tình từ cộng đồng game thủ. 

Với một series hấp dẫn như vậy, sẽ thật là thiếu sót nếu bạn chưa chơi thử một lần. Tuy nhiên, nếu bạn có thực sự bỏ lỡ tựa game này thì cũng không nên quá tiếc nuối, hiện tại, Steam đang có chương trình khuyến mại rất lớn với dòng game này. Cụ thể, chỉ với 28.000 vnđ (bằng giá một chai nước tăng lực Monster), bạn đã có thể sở hữu ngay Dead Effect 2 bản quyền. Đây có thể coi là cơ hội không thể tốt hơn để mang tựa game đình đám này về bộ sưu tập của bạn với một giá rất hời.

Game hành động, kinh dị đỉnh cao Dead Effect 2 đang giảm giá chỉ bằng một chai nước tăng lực - Ảnh 1.

Dead Effect 2 không chỉ đơn giản là mang tới những màn bắn phá tiêu diệt zombie, mà còn đưa người chơi tới những nhiệm vụ bí ẩn khác cùng những âm mưu còn tồn tại sâu trong con tàu vũ trụ chắc chắn còn khủng khiếp hơn cả cái chết.

Quả thật, Dead Effect 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách bắn súng và đậm nét kinh dị. Khác với những tựa game bắn súng hiện nay khi cố gắng đưa đẩy game thủ vào những trường đoạn hành động quay cuồng đến chóng mặt, Dead Effect 2 hướng đến sự chậm rãi, mò mẫm từng bước một trong bầu không khí đen tối, kinh hãi, âm u và vượt qua tất cả để sống sót sau cuộc hành trình.

Để mua và tải Dead Effect 2 với giá ưu đãi, các bạn có thể truy cập tại đây.