Game hành động hay khó cưỡng Brawlhalla tiến quân lên máy Switch và Xbox One, quá tốt!

RED  - Theo Helino | 27/08/2018 11:37 PM

Trải nghiệm game hành động Brawlhalla chắc chắn sẽ rất hợp với máy console, đem đến cho game thủ những giờ phút thư giãn hoàn hảo.

Ra mắt từ năm ngoái và ngay lập tức trở thành một trong những game online hay nhất, thành công nhất, Brawlhalla thực sự đã hút hồn game thủ với phong cách hành động tuyệt đỉnh của mình. Và sau thời gian vận hành thành công với kiểu miễn phí giờ chơi trên PC thì trò chơi đã tiếp tục tấn công lên nền tảng console, cụ thể là với 2 hệ máy Switch và Xbox One, thời điểm cụ thể đã ấn định ngày 4/11 tới.

Game hành động hay khó cưỡng Brawlhalla tiến quân lên máy Switch và Xbox One, quá tốt! - Ảnh 1.

Lối chơi của Brawlhalla rất đơn giản dễ hiểu nhưng cũng vô cùng khó và mang đậm chất hành động khi game thủ phải cực nhanh tay nhanh mắt, vừa tung đòn vừa né skill của địch thủ trong một trận chiến tương đối 'lộn nhộn'. Người chơi được đưa vào một cuộc chiến giữa 2 phe với các nhân vật tuỳ chọn, trong 3 phút bên nào hạ gục đối phương nhiều hơn sẽ giành chiến thắng!

Game hành động hay khó cưỡng Brawlhalla tiến quân lên máy Switch và Xbox One, quá tốt! - Ảnh 2.

Brawlhalla đi theo hướng hành động chặt chém và có thể khiến bạn phần nào nhớ đến tựa game nổi tiếng Maple Story. Trong game, các lớp nhân vật có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, tùy theo phong cách chơi mà họ muốn sử dụng.

Game hành động hay khó cưỡng Brawlhalla tiến quân lên máy Switch và Xbox One, quá tốt! - Ảnh 3.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể sử dụng tay cầm để chiến game, sử dụng các chiêu combo một cách dễ dàng hơn, thay vì chỉ có thể dùng bàn phím một cách khó khăn hơn nhiều. Các chế độ PvP quen thuộc trong Bralhalla được được giới thiệu bao gồm ché độ chơi đánh solo đơn với máy, đánh theo đội 2 vs 2, đánh Deathmatch với 4 người, và chế độ chơi 4 người cùng tổ đội PvE.

Game hành động hay khó cưỡng Brawlhalla tiến quân lên máy Switch và Xbox One, quá tốt! - Ảnh 4.

Đồ họa trong Brawlhalla được xây dựng trên nền tảng 2D theo hướng hoạt hình phương Tây hết sức dễ thương kết hợp với những hiệu ứng skill hết sức ấn tượng và có thể khiến nhiều người gợi nhớ đến các tựa game indie.

Trang chủ game: http://www.brawlhalla.com/ .