Game hành động Gigantic công bố nhà phát hành, tràn trề cơ hội về Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2016 03:11 PM

 
  thích

Hãng game khổng lồ đến từ Trung Quốc là Perfect World sẽ chính thức phát hành game online MOBA hành động ấn tượng Gigantic trên toàn thế giới.

Như vậy là hãng game khổng lồ đến từ Trung Quốc là Perfect World sẽ chính thức phát hành game online MOBA hành động ấn tượng Gigantic trên toàn thế giới. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản tại trang chủ: https://www.gogigantic.com/en/ và đợi cho đến khi trò chơi mở cửa server.

Được biết, hãng Perfect World có quan hệ khá tốt với nhiều nhà phát hành tại Việt Nam, do có khá nhiều sản phẩm của công ty này được phát hành tại mảnh đất hình chữ S. Vì vậy, rất có thể nếu như trò chơi thành công, thu hút được sự chú ý của đông đảo gamer nước ta thì NPH này sẽ đưa Gigantic sang để mở rộng thị trường.

Gigantic - Perfect World Entertainment publisher reveal trailer.

Nếu như bạn chưa biết thì Gigantic là một game online MOBA bắn súng hành động thuộc dạng hàng khủng hiện nay, được phát hành trên cả Xbox One lẫn PC. Game thủ có thể dễ dàng nhận ra lối chơi đậm chất "nhập vai hành động" trong cơ chế điều khiển cũng như chiến đấu của Gigantic bên cạnh kiểu chơi MOBA. Cụ thể hơn, game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách non-target với góc nhìn thứ 3 từ sau lưng thường thấy trong các game RPG chuyên đánh đấm.

Nếu như trong những MOBA 3D khác, người chơi sẽ phải phối hợp đồng đội để phá trụ bảo vệ, quét sạch lính và đối phương, cuối cùng là hủy nhà chính, thì trong Gigantic, người chơi sẽ phải phối hợp thêm với một "Guardian" do máy điều khiển khác để tấn công và tiêu diệt đối thủ.

Phong cách bắn súng trong Gigantic khá quen thuộc với game thủ khi cơ chế điều khiển vẫn đi theo lối không thường. Hơn thế nữa, độ giật của các loại súng trong Gigantic là gần như không có, giúp cho người chơi cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình bắn.

Game online khủng Gigantic chính thức mở cửa