Game hành động đình đám Closers Online đã được mua về Việt Nam

RED  - Theo Helino | 09/12/2019 03:25 PM

 
  thích

Closers Online tạo được ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam từ lâu bởi phong cách đánh đấm đã tay.

Đã khá lâu rồi mới có một tựa game online trên nền tảng PC được mua về phát hành tại Việt Nam, và lần này thì cái tên rất 'chất lượng' là Closers Online sắp ra mắt game thủ nước nhà. Hiện tại trò chơi đã ra mắt trang chủ tại địa chỉ: https://closersvn.naddic.com/ và ấn định mở cửa vào khoảng 10 ngày tới tức thời điểm 19/12.

Game hành động đình đám Closers Online đã được mua về Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh đếm ngược tại trang chủ Closers Online phiên bản Việt Nam.

Closers Online tạo được ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam từ lâu, đặc biệt khi ra mắt bản tiếng Anh, dù bị khóa IP nhưng vẫn nhiều người vào chơi. Phong cách chiến đấu hành động màn hình ngang trong trò chơi rất ấn tượng, cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, đồng thời thêm thắt các hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chiến đấu để tạo cảm giác rất 'đã'.

Game hành động đình đám Closers Online đã được mua về Việt Nam - Ảnh 2.

Cơ chế điều khiển trong Closers Online khá đơn giản và không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game chặt chém cùng thể loại, khi người chơi điều khiển nhân vật di chuyển bằng các phím mũi tên, bên cạnh việc tung đòn bằng các hot key (0-9). Ngoài ra, một số phím đi kèm với các chuyển động đặc biệt của nhân vật như Z để tấn công thường, X để nhảy, Space để lùi nhanh tránh đòn...

Game hành động đình đám Closers Online đã được mua về Việt Nam - Ảnh 3.

Thực tế trước đây từng có khá nhiều game hành động đã ra mắt tại Việt Nam như Dragonica, RaiderZ... đều được game thủ khá yêu thích. Chính vì vậy Closers Online được game thủ rất mong chờ. Tuy nhiên để thành công thì NPH cần có những chính sách hợp lý, tạo ra các event hấp dẫn cũng như duy trì server chạy ổn định.