Game hành động đã tay Closers Online sắp thử nghiệm bản tiếng Anh, game thủ Việt nên thử ngay

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/10/2017 10:18 AM

Game online hành động chặt chém màn hình ngang đã tay đã mắt Closers Online sẽ tiếp tục mở cửa thử nghiệm phiên bản alpha vào cuối tuần tới.

Theo thông báo mới nhất thì tựa game online hành động chặt chém màn hình ngang đã tay đã mắt Closers Online sẽ tiếp tục mở cửa thử nghiệm phiên bản alpha vào cuối tuần tới, cụ thể là từ ngày 6/10 - 8/10, rồi sau đó là 13 - 15/10 và cuối cùng là 20 - 22/10. Những game thủ Việt quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ: https://account.enmasse.com/closers/sign-up.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể tham khảo thêm một đoạn gameplay hết sức ấn tượng của trò chơi này:

Closers Online NA Alpha Misteltein Gameplay (Lancer Class).

Nếu như bạn chưa biết, Closers Online là tựa game hành động chặt chém với lối đánh theo màn hình ngang, có phần khá giống với những tựa game cùng thể loại từng được phát hành tại Việt Nam như Dragonica, RaiderZ... Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn giữa từng nhân vật khác nhau để chiến đấu...

Closers Online tạo được ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi phong cách chiến đấu hành động màn hình ngang, cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, đồng thời thêm thắt các hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chiến đấu để tạo cảm giác ấn tượng.

Cơ chế điều khiển trong Closers Online khá đơn giản và không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game chặt chém cùng thể loại, khi người chơi điều khiển nhân vật di chuyển bằng các phím mũi tên, bên cạnh việc tung đòn bằng các hot key (0-9). Ngoài ra, một số phím đi kèm với các chuyển động đặc biệt của nhân vật như Z để tấn công thường, X để nhảy, Space để lùi nhanh tránh đòn...

Cơ hội chạm tay vào Closers Online - Game chặt chém cực đỉnh đã thực sự tới gần với game thủ Việt