Game hành động chất lừ Blade and Soul sắp được update đồ họa lên Unreal Engine 4 đẹp ngất ngây

RED  - Theo Helino | 11/05/2018 10:01 AM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Garena NPH:

Đây là một dự án 'thay da đổi thịt' của Blade and Soul trong tương lai, chắc chắn sẽ khiến game thủ thế giới cũng như Việt Nam phải mê mệt!

Mặc dù khi mới ra mắt thì Blade and Soul luôn được xếp vào loại những game online nhập vai đẹp nhất. Tuy nhiên sau nhiều năm vận hành, thời gian qua đi và các game mới xuất hiện càng ngày càng đẹp, Engine mới tối ưu hơn rất nhiều thì trò chơi này lại trở nên 'xập xệ' khi so sánh với các đàn em.

Chính vì thế mà mới đây NCsoft đã lên kế hoạch nâng cấp đồ họa cho Blade and Soul, tựa game nhập vai con cưng của họ, vẫn làm ăn rất tốt sau nhiều năm trời hoạt động trên thị trường quốc tế. Theo đó thì trò chơi sẽ được xây dựng lại trên nền tảng Unreal Engine 4, thay vì Unreal Engine 3 trước kia. Điều này hứa hẹn đem đến cho game thủ những hình ảnh đẹp lung linh.

Hiện tại thì một đoạn trailer về sự thay đổi này đã được tung ra:

Blade & Soul - Vision Preview 1.

Có thể thấy rằng đồ họa của Blade and Soul sẽ được cải thiện đáng kể sau sự nâng cấp engine này, song đáng buồn là thời gian dự kiến hoàn thành khá lâu lên tới cả năm trời lận! Do đó game thủ sẽ phải chờ đợi tương đối lâu mới được tận hưởng những thay đổi lớn trong thế giới ảo.

Ngoài việc thay diện mạo bên ngoài với engine mới thì NCsoft còn chuẩn bị hẳn cả nội dung gameplay mới luôn cho Blade and Soul. Sẽ có thêm rất nhiều tính năng mới phát triển từ tính năng cũ, cả phần câu cá nữa. Theo dự kiến trò chơi sẽ phát triển trải nghiệm cộng đồng và xã hội in-game nhiều hơn. Toàn bộ cốt truyện chính đều có biến đổi, âm nhạc cũng có sự nâng cấp thêm...

Nhìn chung, đây là một dự án 'thay da đổi thịt' của Blade and Soul trong tương lai, chắc chắn sẽ khiến game thủ thế giới cũng như Việt Nam phải mê mệt!

Những game nhập vai hành động tuyệt phẩm đánh đấm siêu đã tay