Game hành động chặt chém đỉnh cao Warhammer: Vermintide 2 đang miễn phí trên Steam

Real Madrid  - Theo Helino | 22/11/2019 11:59 PM

Trong dịp cuối tuần này, các bạn có thể tải và trải nghiệm Warhammer: Vermintide 2 miễn phí 100%.

Cuối tuần này bạn đã có kế hoạch gì chưa? Nếu chưa, hãy tải ngay game hành động chặt chém đỉnh cao Warhammer: Vermintide 2. Từ 22/11 đến 25/11, chỉ với một tải khoản Steam bình thường, các bạn có thể tải và trải nghiệm miễn phí tựa game này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Để có thể hình dung về chất lượng của Warhammer: Vermintide 2, bạn hãy nhìn vào tỷ lệ đánh giá mà cộng đồng game thủ Steam dành cho tựa game này. Với 89% đánh giá tích cực, Warhammer: Vermintide 2 chính là một trong những tựa game hành động được yêu thích nhất trên Steam.

Game hành động chặt chém đỉnh cao Warhammer: Vermintide 2 đang miễn phí trên Steam  - Ảnh 1.

Không giống như những phiên bản Warhammer khác, Vermintide 2 là một tựa game hành động chặt chém với những chi tiết sinh tồn chiến thuật nhóm độc đáo và cuốn hút. Nó khó, rất khó là đằng khác, nhưng lại không khiến người chơi nghiến răng nghiến lợi như Dark Souls 3 Coop, vì thế trải nghiệm game dù thử thách nhưng lại dễ chịu hơn nhiều so với Dark Souls.

Bản thân tựa game này cũng nhận được những lời khen ngợi và tán dương không ngớt từ cộng đồng game thủ đã mua, thưởng thức và để lại những lời đánh giá công minh nhất trên Steam. Một game thủ chia sẻ: "Đồ họa ấn tượng, đẹp mắt và tối ưu rất tốt, kết hợp cùng với gameplay coop 4 người khá vui nhưng rất khó. Tôi rất thích hệ thống craft đồ được chỉnh sửa lại, và việc lên cấp cho nhân vật trong game cũng khác phiên bản cũ đôi chút. Nhưng bù lại, trong game có không ít những lỗi cực kỳ khó chịu mà nếu gặp phải, bạn sẽ phát điên mất. Nếu sửa chữa được những lỗi như vậy, tôi tin rằng đây sẽ là một trong những tựa game hành động hay nhất trên Steam".

Để tải và trải nghiệm Warhammer: Vermintide 2, các bạn hãy truy cập tại đây.