Game 'hàng nóng' Wild West Online tiếp tục thử nghiệm ngày 15/11 tới

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/11/2017 12:14 PM

Game online đề tài 'cao bồi' cực hot là Wild West Online đã công bố sẽ tiếp tục thử nghiệm vào ngày 15/11 tới đây.

Theo thông tin mới nhận, tựa game online đề tài 'cao bồi' cực hot là Wild West Online đã công bố sẽ tiếp tục thử nghiệm vào ngày 15/11 tới đây. Được biết phiên bản test này sẽ rộng mở hơn một chút so với lần test vào tháng 9 vừa qua song vẫn phải bỏ tiền mua mới chơi được, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://buy.playwwo.com/.

Game 'hàng nóng' Wild West Online tiếp tục thử nghiệm ngày 15/11 tới

Trong đợt test này thì server game sẽ mở cửa 24/7 chứ không bị ngắt quãng chút nào nữa và ngoài ra nội dung của thế giới ảo cũng được cập nhật thêm nhiều thứ nữa, bao gồm khoảng 100 nhiệm vụ mới và 20 loại súng ống nữa, biến Wild West Online trở nên phong phú đa dạng hơn hẳn so với lần test trước. Ngoài ra NSX cũng tái khẳng định sẽ mở cửa chính thức ngay cuối năm 2017 này.

Game 'hàng nóng' Wild West Online tiếp tục thử nghiệm ngày 15/11 tới

Nếu như bạn chưa biết, Wild West Online là một game online được phát triển độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2 với phong cách rất giống với Red Dead Redemption, game thủ cũng sẽ tập trung vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa hết sức thú vị.

Trong Wild West Online, game thủ sẽ dấn thân vào một thế giới mà luật pháp cũng như luật rừng đan xen vào nhau vô cùng phức tạp, tất cả những gì bạn có thể dựa dẫm vào là khẩu súng trong tay mà thôi. Người chơi có thể đóng vai kẻ xấu hoặc cảnh sát và đi khắp miền tây để cướp phá hay thực thi công lý.

Game 'hàng nóng' Wild West Online tiếp tục thử nghiệm ngày 15/11 tới

Một trong những điểm ấn tượng nhất của Wild West Online chính là đồ hoạ đẹp mắt như thật và cả chuyển động mượt mà của nhân vật. Kết cấu của trò chơi cũng rất 'thật' như là bạn sẽ đọc tin tức từ báo chí và lấy nhiệm vụ trên bảng thông tin. Ngoài ra khi ngồi quầy bar thì game thủ cũng có thể thu thập được khá nhiều thứ thú vị. Tất nhiên, các phần bắn súng, chiến đấu, cháy nổ cũng không thể nào ấn tượng hơn được, như phim vậy!

Game cao bồi đình đám Wild West Online chính thức mở cửa thử nghiệm