Game FPS hàng khủng chính chủ Quake Champions sắp thử nghiệm, đã cho đăng ký chơi thử

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/03/2017 04:00 PM

 
  thích

Game online 'ăn theo' tinh thần của Quake xuất hiện và sắp mở cửa thử nghiệm thì cuối cùng trò chơi 'chính chủ' Quake Champions cũng đã rục rịch ra mắt.

Sau khi cả loạt game online 'ăn theo' tinh thần của Quake xuất hiện và sắp mở cửa thử nghiệm thì cuối cùng trò chơi 'chính chủ' Quake Champions cũng đã rục rịch ra mắt. Thậm chí hiện tại những game thủ quan tâm đã có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm ngay lập tức qua địa chỉ trang chủ: https://quake.bethesda.net/.

Điểm hấp dẫn nhất của Quake Champions chính là phong cách bắn súng nhanh đầy mạnh mẽ, các loại súng uy lực lớn có thể hạ gục đối thủ trong chớp mắt và cả các loại thủ thuật cho phép người chơi thực hiện các động tác nhảy cao cả map như trong phiên bản Quake gốc cũng được giữ nguyên và kết hợp với nền tảng đồ hoạ mới tuyệt đẹp, tạo ra cảm giác vừa hoài cổ vừa sôi động.

Theo tiết lộ thì bên cạnh việc xây dựng trở thành một game bắn súng đơn thuần, Quake Champions cũng sẽ có các nội dung chơi MOBA để tạo sự thú vị, mới lạ hơn cho sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc siêu phẩm Overwatch của Blizzard sẽ lại có thêm một đối thủ mới hết sức đáng gờm cả bởi danh tiếng từ xưa lẫn chất lượng gameplay.

Thực tế thì ngay từ khi được giới thiệu, nhiều người đã nhận định Quake Champions trở thành một đối trọng tiềm năng của Overwatch, nhất là khi game cũng được xây dựng với những lớp nhân vật riêng biệt, sở hữu chỉ số sức mạnh cũng như những skill riêng.

Theo dự kiến, Quake Champions sẽ chính thức mở cửa trong năm 2017 này và game thủ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm.

Game bắn súng hàng khủng Quake Champions hé lộ gameplay đầu tiên