Game 'dựng máy tính chơi game' PC Building Simulator đã mở cửa, sắp cho OC phần cứng như ngoài đời

RED  - Theo Helino | 30/03/2018 03:46 PM

 
  thích

PC Building Simulator thực sự là một game / phần mềm đột phá cho game thủ cũng như những ai yêu thích nghiên cứu phần cứng máy tính.

Bạn có còn nhớ tựa game / phần mềm giả lập vô cùng thú vị PC Building Simulator cho phép game thủ có thể tự lắp một chiếc máy tính ảo tại nhà với phần cứng tuỳ thích không? Hiện tại trò chơi này đã mở cửa thử nghiệm trên hệ thống Steam rồi, đáng tiếc nó không miễn phí mà được bán với giá 170 ngàn đồng, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/621060/PC_Building_Simulator/.

Thậm chí trong thời gian tới thì PC Building Simulator còn cập nhật cả hệ thống cho phép game thủ OC phần cứng ảo trong game lên nữa - điều vô cùng thú vị chưa từng có từ trước đến nay. Nếu như sợ hỏng phần cứng ngoài đời thực thì đây là một sự lựa chọn rẻ hơn rất rấ nhiều lần.

Với rất nhiều game thủ thì việc xây dựng cấu hình PC chiến game là việc chẳng hề dễ dàng chút nào bởi chẳng phải ai cũng nắm được hết các dòng sản phẩm từ CPU tới Mainboard, RAM, VGA, vỏ case, nguồn... cần phối kết hợp với nhau ra sao để đạt được hiệu năng cao nhất và phù hợp với nhau ra sao.

Thông thường, chúng ta sẽ cần tới sự tư vấn của các chuyên gia, song với sự xuất hiện của phần mềm đặc biệt mang tên PC Building Simulator này thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất rất nhiều. Cụ thể thì chúng ta có thể tự lắp ghép các linh kiện lại với nhau theo ý thích và nếu như bộ máy tính ảo chạy được thì có bạn cũng có thể tự chấm điểm hiệu năng cho hệ thống luôn, vô cùng tiện lợi.

Như vậy, chẳng cần tới những thiết bị thực ngoài đời, game thủ cũng có thể tự build PC ảo và tự tìm hiểu xem hướng xây dựng của mình đã ổn hay chưa ngay trên phần mềm! Nếu như đã ưng ý thì có thể bê nguyên dàn máy trong PC Building Simulator ra để đi mua ngoài đời thực chứ không cần đi ra cửa hàng một cách 'mông lung' không rõ mình muốn gì, buộc phải nhờ tư vấn nữa.

Cấu hình chỉ 9 triệu đồng đã có thể chơi mượt PUBG - Điều khó tin nay đã trở thành sự thật