Game đua xe tuyệt vời Rush Rally 3 sắp mở cửa ngay cuối tháng này

Thành 8  - Theo Helino | 18/10/2018 12:45 PM

Rush Rally 3 đang trong quá trình hoàn thiện và được chạy thử vào cuối tháng này, tin mừng cho nhiều fan của dòng game tốc độ.

Nếu bạn là fan hâm mộ thứ thiệt của Rush Rally 2 nói chung và fan đích thực của bộ môn đua xe đường trường nói riêng, thì hãy sẵn sàng để "hít bụi" đường và tận hưởng những pha drift tinh tế trên Rush Rally 3 vào cuối tháng này.

Game đua xe tuyệt vời Rush Rally 3 sắp mở cửa ngay cuối tháng này - Ảnh 1.

Quay ngược lại 2 năm trước, chúng ta đã từng rất hào hứng với những gì mà Rush Rally 2 từ nhà phát triển Brownmonster đem lại. Việc tựa game đua xe này được rất nhiều lượt bình chọn 5 sao và lọt top những tựa game yêu thích nhất tuần trên các trang tin game nổi tiếng trên thế giới dường như là điều đã được dự đoán trước. 

Với không nhiều sự lựa chọn ở thể loại game đua xe đường trường, cùng với những trải nghiệm tuyệt vời mà chính Rush Rally 2 đem lại thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt hơn bạn cũng sẽ rất ấn tượng khi biết đây là sản phẩm của chỉ một cá nhân sản xuất. Rush Rally 2 sẽ ngày càng trở nên hoàn thiện với những bản update liên tục trong năm, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị ngoài sức tưởng tượng. 

Dĩ nhiên hiện tại tựa game về những chiếc xe đường trường này đang là một trong những tựa game thịnh hành, nhưng chắc chắn họ sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Một phiên bản mới thì sao? Brownmonster đã chính thức thông báo về việc Rush Rally 3 đang được sản xuất và dự kiến ra mắt vào cuối năm. Giới đây là một số hình ảnh được hé lộ về phần 3 của tựa game cực hấp dẫn này:

Game đua xe tuyệt vời Rush Rally 3 sắp mở cửa ngay cuối tháng này - Ảnh 2.

Những đặc tính mới lần này đề cao việc phát triển trải nghiệm người chơi, từ việc nâng cấp động cơ xe, bổ sung thêm chặng đua mới, thêm các mẫu xe mới, nâng cấp xe bằng cách mua sắm các phụ kiện, cá nhân hóa chiếc xe của mình bằng việc tự phun sơn,… 

Về cơ bản mọi thứ vẫn giữ nguyên như phiên bản trước, nhưng chúng được mô tả chi tiết và rộng rãi hơn. Trên hết là việc Brownmonster đã chính thức cho chạy thử phiên bản Beta, nhằm có những khảo sát về trải nghiệm trong và ngoài game, từ đó đưa ra những quyết định chính xác về ngày phát hành. 

Nếu bạn muốn thử, hãy nhanh chóng gửi thông tin của bạn qua iosbeta@rush-rally.com nếu bạn đang sử dụng nền tảng IOS và qua androidbeta@rush-rally nếu bạn sử dụng Android với nội dung (Họ tên – Đất nước nơi bạn sinh sống – Thiết bị của bạn – Tuổi,…) và tên bạn sẽ có trong danh sách những người chơi thử nghiệm. Trong khi ngày phát hành được dự báo vào giữa tháng 12, tuy chưa chính thức, nhưng ít nhất chúng ta cũng đã biết được khoảng thời gian dự kiến và có lẽ sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được trải nghiệm cũng như có cơ hội thể hiện kĩ năng siêu hạng trên những chiếc xe đường trường vô cùng mạnh mẽ trong Rush Rally 3.