Game đỉnh về One Punch Man: “Thánh phồng tôm” Saitama sẽ có skill một đấm bay màu hệt như trong truyện

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 13/02/2020 12:02 PM

Là nhân vật được yêu thích nhất nhì trong Anime bởi sự hài hước và cù nhây của mình. Giờ đây game thủ sẽ được trải nghiệm trò chơi mới dành riêng cho thanh niên này có tên là One Punch Man: A Hero Nobody Knows.

Trong truyện anh chàng này được biết chỉ là anh Hùng hạng cùi nhưng sức mạnh thật sự của anh thì ít ai có thể biết. Cái tên One Punch Man: A Hero Nobody Knows lấy đúng như hoàn cảnh của anh – một anh hùng chiến đấu thằm lặng.

Game đỉnh về One Punch Man: “Thánh phồng tôm” Saitama sẽ có skill một đấm bay màu hệt như trong truyện - Ảnh 1.

Là tựa game đối kháng lấy toàn bộ nhân vật trong bộ truyện One Punch Man. Cũng vì thế mà thanh niên "Sư cọ" Saitama sẽ giữ nguyên khả năng bá đạo một đấm bay màu của mình. Cụ thể là dù nhân vật trong game có mạnh cỡ nào thì chỉ nhận one hit cũng đủ để lên bảng đếm số.

          

Nghe có vẻ mất cân bằng nhưng khi đội bạn có Saitama thì anh sẽ không được vào để chiến đấu ngay mà phải chờ cho hết thời gian đếm ngược quy định. Có nhiều cách để rút ngắn thời gian gọi Saitama đến cứu viện. Trong khoảng thời gian ấy mà hai nhân vật còn lại hết máu đồng nghĩa với việc bạn sẽ thua luôn trận đấu đấy. Cơ chế này đúng theo kiểu được ăn cả ngã về không khi mà phải đánh 2v3 để chờ "Trùm cuối" đến.

Game đỉnh về One Punch Man: “Thánh phồng tôm” Saitama sẽ có skill một đấm bay màu hệt như trong truyện - Ảnh 3.

Dự kiến One Punch Man: A Hero Nobody Knows sẽ ra mắt với cộng đồng game thủ vào 28/02/2020 đối với nền tảng PS4, Xbox One và PC.

Game đỉnh về One Punch Man: “Thánh phồng tôm” Saitama sẽ có skill một đấm bay màu hệt như trong truyện - Ảnh 4.

Thời gian để gọi được Saitama đang được cân nhắc kĩ lưỡng để tránh làm mất cân bằng trong game.