Game đỉnh toàn 9 với 10 đang được miễn phí 100%, không nhận ngay thì cực kỳ đáng tiếc

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2017 02:36 PM

 
  thích

Càng gần ngày Black Friday, các cổng phát hành game lớn đang thi nhau tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Càng gần ngày Black Friday, các cổng phát hành game lớn đang thi nhau tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Sau khi tặng miễn phí Killer is Dead - Nightmare Edition vào giữa tuần trước, Humble Bundle lại tiếp tục làm game thủ đứng ngồi không yên khi niêm yết bom tấn Brutal Legend với giá 0 đồng.

Được biết, Brutal Legend là tựa game hành động, phiêu lưu được EA phát hành lần đầu vào năm 2009. Trò chơi này ban đầu được thiết kế cho hệ máy console. Sau này, game được chuyển sang PC vào tháng 2/2013.

Brütal Legend kể về nhân vật chính khá nổi tiếng trong dòng nhạc Rock cuồng nhiệt là ngôi sao Tenacious D, nghệ sĩ Jack Black. Nhưng không may đã chết và lạc vào chốn tối tăm của thế giới địa ngục đầy tội lỗi với rất nhiều cạm bẫy. Nhiệm vụ của bạn là phải chiến đấu hết mình cùng niềm tin thoát khỏi địa ngục và vươn tới đỉnh cao, thiên đường nhạc rock.

Với lối hành động chặt chém cùng cách ăn mặc khá rock, Brütal Legend dường như đã kết hợp hài hòa giữa những bản nhạc rock sôi động với phong cách chiến đấu đa dạng đậm chất hoang dã. Theo tổng hợp trên Steam, Brutal Legend nhận điểm đánh giá 94%. Đây là một thành tích xuất sắc mà nhiều tựa game khác phải mơ ước.

Hiện tại, Brutal Legend đang được bán trên Steam với giá 164.000 VNĐ. Như vậy, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn có thể sở hữu ngay trò chơi này mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Để tham gia sự kiện của Humble Bundle, các bạn có thể truy cập tại đây.